Khởi tố 2 nhân viên Codupha Cần Thơ

(SGGPO).- Sáng 13-12, nguồn tin của SGGP cho biết Cơ quan CSĐT, Công an TP Cần Thơ đã khởi tố bị can đối với Phan Việt Quang (34 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) và Lê Hữu Mộng Linh (32 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang), nguyên là trình dược viên, kế toán công nợ Công ty TNHH MTV dược phẩm Trung ương 2 chi nhánh Cần Thơ (Codupha Cần Thơ) về hành vi “tham ô tài sản”.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã khởi tố vụ án “Tham ô tài sản” xảy ra tại Codupha Cần Thơ với số tiền sai phạm hơn 1,2 tỷ đồng. Vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

BÌNH ĐẠI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).