Khởi tố một chủ quán cà phê về hành vi chứa mại dâm ở huyện Đắk Song

(SGGPO).- Ngày 9-12, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Phan Thị Hải Yến (SN 1976), quê quán huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, tạm trú tại thôn 11, xã Nam Bình, huyện Đắk Song về hành vi chứa mại dâm.

Trước đó, vào lúc 21h50’ ngày 5-12, Công an huyện Đắk Song đã bắt quả tang Phan Thị Hải Yến và Nguyễn Thị K (SN 1980) quê quán Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đang bán dâm cho 2 vị khách trên địa bàn huyện Đắk Song ngay tại quán cà phê Yến Trang thuộc thôn 11, xã Nam Bình, huyện Đắk Song. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 80 bao cao su, 3.600.000đ cùng một số tang vật có liên quan.
 
Theo lời khai của đối tượng, từ tháng 3 năm 2014, Yến đến thôn 11, xã Nam Bình, huyện Đắk Song thuê địa điểm rồi mở quán cà phê Yến Trang và đến tháng 9 năm 2014 khi thấy khách có nhu cầu mua dâm, Yến đã cùng với Nguyễn Thị K, là nhân viên bán cà phê cho quán của Trang tiến hành bán dâm cho khách. Mỗi lần đi khách với giá 300.000đ, trong đó Yến được hưởng 100.000đ. Ngoài ra, khi có thêm khách Yến sẵn sàng phục vụ khách tại quán.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Nguyễn Thị K và 2 vị khách mua dâm về hành vi mua bán dâm.

Quỳnh Chi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án