Khởi tố vụ án đốt đôi tình nhân làm 1 người chết

Ngày 29-6, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Trần Văn Pha (người bị phóng hỏa khi ngủ cùng một nữ công nhân tại nhà trọ) đã chết sau thời gian điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện công an đã khởi tố vụ án phóng hỏa giết người và đang truy xét kẻ thủ ác.

Trước đó, khoảng 0 giờ ngày 24-6, căn phòng trọ số 2 ở địa chỉ 56I/11 (tổ 11, ấp Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương) bị tưới xăng, đốt cháy dữ dội. Bên trong, Pha và bạn gái của mình là Lê Thị G. (23 tuổi, quê Nghệ An) đang ngủ. Phải hàng chục phút sau người dân mới phá được phòng trọ giải cứu được cặp tình nhân này ra khỏi vụ hỏa hoạn. 

C.THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).