Không chú ý quan sát, tài xế xe tải bị tàu hỏa tông tử vong

SGGPO
Tài xế xe tải ở tỉnh Bình Thuận khi băng qua đường ngang không chú ý quan sát nên đã bị tàu hỏa tông tử vong.
Khoảng 13 giờ 50 phút ngày 30-6, tại Km 05+990 trên tuyến đường sắt thuộc khu gian Phan Thiết - Bình Thuận (thôn Phú Điền, xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận), tàu khách ký hiệu SPT1, do lái tàu Nguyễn Ngọc Cảnh (SN 1982, ngụ TPHCM) điều khiển chạy hướng ga Phan Thiết đi ga Bình Thuận thì va chạm với xe tải BKS 86C-072.61 do Nguyễn Thanh Thảo (SN 1983, ngụ xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc) điều khiển khi băng qua đường ngang.
Hậu quả vụ tai nạn khiến tài xế Nguyễn Thanh Thảo tử vong, chiếc xe tải bị biến dạng, hư hỏng nặng.
 Không chú ý quan sát, tài xế xe tải bị tàu hỏa tông tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn
Nguyên nhân vụ tai nạn ban đầu được xác định là do người điều khiển xe tải không chú ý quan sát khi băng qua đường ngang.
Sau khi nhận được thông tin, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo đơn vị liên quan, phối hợp với UBND huyện Hàm Thuận Bắc và ngành đường sắt tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi theo quy định.
Đến khoảng 14 giờ 20 cùng ngày, đoàn tàu SPT1 đã tiếp tục được lưu thông.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tài xế phản đối việc siết chặt thu phí tại trạm BOT Kiến Xương

Tài xế lại phản đối thu phí tại trạm BOT Kiến Xương

Ngày 15-8, tại trạm thu phí BOT Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (hoàn vốn cho dự án cải tạo, nâng cấp đường 39B đoạn tuyến tránh Thanh Nê), hàng trăm người dân cùng phương tiện đã tập trung để phản đối việc siết chặt hoạt động thu phí. 

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Sự kiện & Bình luận

Phải nghĩ thật, nói thật, làm thật

Chủ trì phiên họp của Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số (Ủy ban) mới đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban, cho rằng, những nỗ lực của các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp, các tổ chức và các cá nhân quyết liệt thực hiện chuyển đổi số (CĐS) thời gian qua, đã giúp đất nước tiến thêm những bước quan trọng, góp phần phục hồi nhanh và phát triển bền vững kinh tế - xã hội. 
" />