Không chú ý quan sát, tài xế xe tải bị tàu hỏa tông tử vong

SGGPO
Tài xế xe tải ở tỉnh Bình Thuận khi băng qua đường ngang không chú ý quan sát nên đã bị tàu hỏa tông tử vong.
Khoảng 13 giờ 50 phút ngày 30-6, tại Km 05+990 trên tuyến đường sắt thuộc khu gian Phan Thiết - Bình Thuận (thôn Phú Điền, xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận), tàu khách ký hiệu SPT1, do lái tàu Nguyễn Ngọc Cảnh (SN 1982, ngụ TPHCM) điều khiển chạy hướng ga Phan Thiết đi ga Bình Thuận thì va chạm với xe tải BKS 86C-072.61 do Nguyễn Thanh Thảo (SN 1983, ngụ xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc) điều khiển khi băng qua đường ngang.
Hậu quả vụ tai nạn khiến tài xế Nguyễn Thanh Thảo tử vong, chiếc xe tải bị biến dạng, hư hỏng nặng.
 Không chú ý quan sát, tài xế xe tải bị tàu hỏa tông tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn
Nguyên nhân vụ tai nạn ban đầu được xác định là do người điều khiển xe tải không chú ý quan sát khi băng qua đường ngang.
Sau khi nhận được thông tin, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo đơn vị liên quan, phối hợp với UBND huyện Hàm Thuận Bắc và ngành đường sắt tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi theo quy định.
Đến khoảng 14 giờ 20 cùng ngày, đoàn tàu SPT1 đã tiếp tục được lưu thông.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khảo sát tuyến đường thủy từ TPHCM đi Tiền Giang, Bến Tre

Khảo sát tuyến đường thủy từ TPHCM đi Tiền Giang, Bến Tre

Sở GTVT TPHCM vừa phối hợp với Sở Du lịch TPHCM cùng các sở, ngành tỉnh Tiền Giang, Bến Tre và các công ty du lịch, doanh nghiệp vận tải khảo sát tuyến đường thủy từ Bến Bạch Đằng (TPHCM) đi các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre.

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Sự kiện & Bình luận

Cẩn trọng khi “nâng tầm” di sản

Trong tháng 8, đã có thêm 10 di sản văn hóa phi vật thể được đưa vào danh sách Di sản phi vật thể cấp quốc gia. Trong đó có Nghề thủ công truyền thống làm tàu hũ ky, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; Nghệ thuật trình diễn dân gian hát sắc bùa của người Mường, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa; Tập quán xã hội và tín ngưỡng lễ mừng thọ của người M’nông, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk…
" />