Không thiếu đường

(SGGP).- Liên quan đến mặt hàng đường bán trong hệ thống siêu thị Co.opMart và một số siêu thị khác đang có dấu hiệu bị gom hàng do giá bán chênh lệch tới 4.000 - 5.000 so với giá thị trường, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng cho biết, TPHCM đã chỉ đạo ngành quản lý thị trường phối hợp với các siêu thị bố trí lực lượng để theo dõi, giám sát những đối tượng mua gom đường. Trong trường hợp phát hiện hành vi vi phạm, TPHCM sẽ có biện pháp xử lý thích đáng. Đường là 1 trong 8 nhóm hàng được TPHCM đưa vào bình ổn giá quanh năm nên hoàn toàn không có chuyện thiếu đường từ nay đến hết tháng 3-2011.

T.Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế