Không thiếu đường

(SGGP).- Liên quan đến mặt hàng đường bán trong hệ thống siêu thị Co.opMart và một số siêu thị khác đang có dấu hiệu bị gom hàng do giá bán chênh lệch tới 4.000 - 5.000 so với giá thị trường, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng cho biết, TPHCM đã chỉ đạo ngành quản lý thị trường phối hợp với các siêu thị bố trí lực lượng để theo dõi, giám sát những đối tượng mua gom đường. Trong trường hợp phát hiện hành vi vi phạm, TPHCM sẽ có biện pháp xử lý thích đáng. Đường là 1 trong 8 nhóm hàng được TPHCM đưa vào bình ổn giá quanh năm nên hoàn toàn không có chuyện thiếu đường từ nay đến hết tháng 3-2011.

T.Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thông luồng tiêu thụ 15.000 tấn thanh long tại Long An

Chiều 1-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An (CDC) đã hỗ trợ cho huyện Châu Thành 10.000 kist test nhanh để xét nghiệm cho người lao động thu hoạch thanh long, vận chuyển, người lao động tại các kho để kịp tiến độ thu hoạch, tiêu thụ 15.000 tấn của người dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế