Kon Tum: Đình chỉ công tác Kế toán trưởng Cục Thống kê vì đánh bạc

(SGGPO).- Ngày 4-10, ông Nguyễn Bá Hạnh, Cục trưởng Cục thống kê tỉnh Kon Tum, cho biết đã có quyết định đình chỉ công tác và bãi bỏ chức vụ Kế toán trưởng đơn vị đối với ông Nguyễn Minh Đại vì liên quan đến hành vi đánh bạc. Theo đó, buộc ông Đại bàn giao sổ sách kế toán cho kế toán trưởng mới và đợi Hội đồng kỷ luật xem xét.

Trong bản tường trình của ông Đại gửi lãnh đạo cơ quan này thì, ông Đại có đánh bạc dưới hình thức cá cược ăn tiền trên mạng, đã nợ các con bạc trên 200 triệu đồng và hoàn toàn không lấy tiền của cơ quan để đánh bạc. Tuy nhiên, dư luận tại thành phố Kon Tum cho rằng số tiền ông Đại đánh bạc có thể nhiều hơn và đây cũng là hành vi vi phạm đến các qui định hiện hành đối với cán bộ công chức, ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan...

Lương Khế

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án