Lá chắn vững vàng từ biển Đông

Từ ngày 5 đến 15-5, đoàn đại biểu TPHCM do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua dẫn đầu đã có chuyến công tác, thăm hỏi và động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đang sinh sống, làm việc trên huyện đảo Trường Sa, thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Chuyến đi này đúng vào dịp kỷ niệm 58 năm ngày thành lập lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam (7-5-1955 – 7-5-2013).

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua chuyển đến các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân ở huyện đảo Trường Sa tình thân yêu, lòng kính trọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP. Đảng bộ và nhân dân TPHCM hiểu rằng, trong mỗi bước phát triển, mỗi phần trăm tăng trưởng kinh tế của TP có sự phối hợp, chi viện, góp sức của cả nước, trong đó có Trường Sa - lá chắn vững vàng từ biển Đông, là nhân tố làm nên ổn định và là tiền đề cho sự phát triển của đất nước, của TP. Trường Sa hôm nay ngày càng đổi thay, đời sống nhân dân trên huyện đảo không ngừng được nâng lên. Cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên huyện đảo Trường Sa một lòng quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, để Trường Sa vững mạnh và trường tồn cùng đất nước.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua tặng quà các hộ dân trên đảo.
Giao lưu văn nghệ giữa chiến sĩ và ca sĩ đến từ TPHCM.
Sẵn sàng chiến đấu.
Các chiến sĩ tăng gia sản xuất.
Trẻ em ở đảo Song Tử Tây trên đường đến trường.
Công trình góp đá xây Trường Sa.

VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Video

Lũ tiếp tục chia cắt nhiều nơi tại miền Trung

Các tỉnh miền Trung đã và đang hứng chịu mưa lớn trên diện trộng và ngập lụt chia cắt nhiều địa phương trong nhiều ngày qua. Từ đêm qua đến sáng nay 19-10, một không khí lạnh cường độ mạnh tràn về tiếp tục gây mưa lớn tại khu vực này.

Giao lưu trực tuyến