Lại một phụ nữ rơi từ tầng cao tử vong

SGGPO
Người dân nghe tiếng động mạnh bên dưới chung cư Ngô Gia Tự, quận 10, TPHCM nên chạy ra kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện thi thể người phụ nữ.

Trưa ngày 17-11, Công an quận 10, TPHCM cho hay, vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người phụ nữ rơi từ tầng cao tử vong ở chung cư Ngô Gia Tự.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày, người dân sinh sống ở chung cư Ngô Gia Tự, quận 10, TPHCM nghe tiếng động mạnh ở sân chung cư. Mọi người chạy ra kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện 1 người phụ nữ nằm tử vong nên hô hoán và báo cho công an.

Nhận tin báo, công an có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Qua điều tra, nạn nhân là phụ nữ (78 tuổi), sinh sống ở tầng 10 chung cư Ngô Gia Tự.

Lại một phụ nữ rơi từ tầng cao tử vong  ảnh 1 Nạn nhân là người sống ở tầng 10 chung cư này. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Theo một nữ lao công ở chung cư này cho biết, nạn nhân sống tại tầng 10 cùng với người thân. Người phụ nữ tính vốn hiền lành cởi mở với mọi người. Gần đây, người này có bệnh nên thường xuyên đi khám. Mỗi lần dọn dẹp nhà cho nạn nhân thì nữ lao công hay được bà này cho quà.

Lại một phụ nữ rơi từ tầng cao tử vong  ảnh 2 Bảo vệ chung cư dọn dẹp hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Gần 11 giờ cùng ngày, công an mới hoàn tất việc khám nghiệm và đưa thi thể về nhà xác để phục vụ việc điều tra.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />