Lãnh 18 năm tù vì hiếp dâm và giao cấu với con riêng của vợ

SGGP

Ngày 30-5, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xét xử và tuyên phạt Nguyễn Hữu Hùng (53 tuổi) 14 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, 4 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”, tổng hợp hình phạt là 18 năm tù.

Theo cáo trạng, năm 2004, Hùng kết hôn với chị N.T.M.D. (36 tuổi) đã có con riêng là cháu M.H. (sinh năm 2003) và thuê phòng trọ sống tại TP Vũng Tàu. Vào khoảng tháng 5, tháng 6-2014, Hùng đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với con gái riêng của vợ, khi này cháu H. mới 11 tuổi. Lúc này hành vi của Hùng chưa bị phát hiện.

Tháng 7-2014, trong lúc đi làm, Hùng thực hiện hành vi dâm ô với một bé gái khác và bị TAND TP Vũng Tàu tuyên phạt 9 tháng tù. Tháng 12-2015, Hùng ra tù và ly hôn với chị D., chị D. đưa con về Tiền Giang sinh sống.

Tuy nhiên, đến tháng 7-2016, chị D. lại đưa con lên Vũng Tàu sống chung với Hùng. Trong khoảng tháng 8 đến tháng 9-2017, Hùng  đã 2 lần quan hệ tình dục với cháu H. và bị phát hiện, trình báo cho cơ quan công an điều tra làm rõ. Căn cứ vào bản kết luận giám định pháp y về độ tuổi,  lúc bị Hùng quan hệ tình dục, cháu H. chưa đủ 13 tuổi nên hành vi của Hùng đã đủ yếu tố cấu thành tội “Hiếp dâm trẻ em”.

 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau. 

An ninh - trật tự

Thanh tra khiếu nại, tố cáo