Lãnh án 2 năm tù vì “nựng” bé gái 7 tuổi

SGGPO

Người đàn ông 63 tuổi trình bày thấy cháu bé dễ thương nên bế đặt lên đùi, hôn và nựng cháu bé. Cháu quay qua quay lại làm miệng ông ta chạm vào mũi và miệng cháu bé chứ ông không có ý định xấu?!


Lãnh án 2 năm tù vì “nựng” bé gái 7 tuổi ảnh 1 Bị cáo Ngô Ngọc An trình bày, ông chỉ "nựng" cháu bé
Sáng 26-8, TAND quận Bình Tân, TPHCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Ngô Ngọc An (63 tuổi, ngụ quận Bình Tân) 2 năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Phiên tòa được xét xử kín.

Theo nội dung vụ án, ông Ngô Ngọc An và bị hại là cháu N.V.T.K. (7 tuổi) không có quan hệ họ hàng, không quen biết nhau.

Khoảng 20 giờ ngày 12-5-2019, sau khi đánh bida, ông An đi bộ vào một hẻm nhà xưởng trên đường Mã Lò (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM) tìm bạn thì gặp cháu K. đi bộ một mình từ trong nhà xưởng ra.

Lúc này, An nảy sinh ý định muốn hôn cháu K. nên túm áo của cháu kéo vào lòng, để K. ngồi trên đùi mình, dùng tay ôm ngang hông, sờ vào đùi, mặt và vùng ngực cháu bé. Sau đó dù cháu K. né ra, An vẫn nhiều lần hôn vào miệng cháu.

Cùng lúc, một công nhân làm thuê ở xưởng cơ khí đi ngang qua phát hiện nên An buông cháu K. ra và bỏ đi, bị người nhà bé giữ lại và báo Công an phường Bình Trị Đông A. Toàn bộ sự việc được camera ghi lại.

Trong đơn cứu xét gửi các cơ quan tố tụng quận Bình Tân, ông An trình bày thấy cháu bé dễ thương nên bế đặt lên đùi, hôn và nựng cháu bé. Cháu quay qua quay lại làm miệng ông ta chạm vào mũi và miệng cháu bé, chứ ông không có ý định xấu?!

Ông An cũng trình bày do thiếu hiểu biết pháp luật, không nhận thức được hành vi ôm hôn, nựng cháu bé là vi phạm pháp luật.

Ông xin giảm nhẹ hình phạt vì gia cảnh khó khăn, neo đơn.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An ninh - trật tự

Lại xảy ra cháy lớn tại khu công nghiệp Phú Tài, Bình Định

Đến 18 giờ ngày 16-7, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Định cùng với các công nhân cơ bản khống chế được đám cháy tại chi nhánh Công ty TNHH Nông Trại Xanh, đóng tại KCN Phú Tài (phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.