Lãnh án 2 năm tù vì “nựng” bé gái 7 tuổi

Người đàn ông 63 tuổi trình bày thấy cháu bé dễ thương nên bế đặt lên đùi, hôn và nựng cháu bé. Cháu quay qua quay lại làm miệng ông ta chạm vào mũi và miệng cháu bé chứ ông không có ý định xấu?!


Bị cáo Ngô Ngọc An trình bày, ông chỉ "nựng" cháu bé
Sáng 26-8, TAND quận Bình Tân, TPHCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Ngô Ngọc An (63 tuổi, ngụ quận Bình Tân) 2 năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Phiên tòa được xét xử kín.

Theo nội dung vụ án, ông Ngô Ngọc An và bị hại là cháu N.V.T.K. (7 tuổi) không có quan hệ họ hàng, không quen biết nhau.

Khoảng 20 giờ ngày 12-5-2019, sau khi đánh bida, ông An đi bộ vào một hẻm nhà xưởng trên đường Mã Lò (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM) tìm bạn thì gặp cháu K. đi bộ một mình từ trong nhà xưởng ra.

Lúc này, An nảy sinh ý định muốn hôn cháu K. nên túm áo của cháu kéo vào lòng, để K. ngồi trên đùi mình, dùng tay ôm ngang hông, sờ vào đùi, mặt và vùng ngực cháu bé. Sau đó dù cháu K. né ra, An vẫn nhiều lần hôn vào miệng cháu.

Cùng lúc, một công nhân làm thuê ở xưởng cơ khí đi ngang qua phát hiện nên An buông cháu K. ra và bỏ đi, bị người nhà bé giữ lại và báo Công an phường Bình Trị Đông A. Toàn bộ sự việc được camera ghi lại.

Trong đơn cứu xét gửi các cơ quan tố tụng quận Bình Tân, ông An trình bày thấy cháu bé dễ thương nên bế đặt lên đùi, hôn và nựng cháu bé. Cháu quay qua quay lại làm miệng ông ta chạm vào mũi và miệng cháu bé, chứ ông không có ý định xấu?!

Ông An cũng trình bày do thiếu hiểu biết pháp luật, không nhận thức được hành vi ôm hôn, nựng cháu bé là vi phạm pháp luật.

Ông xin giảm nhẹ hình phạt vì gia cảnh khó khăn, neo đơn.

Tin cùng chuyên mục