Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu

Ngày 6-6, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu ở quận 7, nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6-1941 -6-6-2022).

Đến thăm cụ Nguyễn Văn Bảy, 90 tuổi (ngụ phường Phú Mỹ), đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp ân cần thăm hỏi sức khoẻ của cụ và các thành viên trong gia đình.

 Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu ảnh 1 Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp thăm, chúc thọ cụ Nguyễn Văn Bảy (phường Phú Mỹ, quận 7) nhân Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Cụ Nguyễn Văn Bảy là cha liệt sĩ. Hiện cụ đang sống cùng vợ và con gái. Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp trân trọng cảm ơn những hy sinh, mất mát, những đóng góp của cụ và gia đình cho TPHCM và đất nước. Đồng chí chúc cụ Nguyễn Văn Bảy cùng vợ sống vui, sống khỏe, trường thọ và luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. 

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Bí thư Thành ủy TP Thủ Đức làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu tại TP Thủ Đức.

Đoàn đã đến thăm cụ Nguyễn Phúc Đôn, 90 tuổi đời, 70 năm tuổi Đảng (ngụ phường Tăng Nhơn Phú A) và cụ Nguyễn Thị Xỵ, 90 tuổi đời, 50 năm tuổi Đảng (ngụ phường Tăng Nhơn Phú B), đều là cán bộ hưu trí, hiện được con cháu chăm sóc.

 Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu ảnh 2 Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu thăm, chúc thọ cụ Nguyễn Phúc Đôn (phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thử Đức) 
 Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu ảnh 3 Đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Hiếu làm trưởng đoàn đến thăm, chúc thọ cụ Nguyễn Thị Xỵ (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thử Đức) nhân Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Tại các điểm đến, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu ân cần thăm hỏi sức khoẻ cũng như chế độ sinh hoạt hàng ngày của các cụ. Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu trân trọng cảm ơn những đóng góp của hai cụ cho Thành phố; đồng thời chúc hai cụ luôn mạnh khỏe, minh mẫn, tiếp tục dõi theo sự phát triển của TPHCM thân yêu. Đồng chí cũng mong cụ Nguyễn Phúc Đôn và cụ Nguyễn Thị Xỵ tiếp tục là người đảng viên gương mẫu, là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

 Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu ảnh 4 Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu làm trưởng đoàn đến thăm, chúc thọ cụ Nguyễn Thị Bay (phường An Khánh, TP Thử Đức)

Đến thăm cụ Nguyễn Thị Bay, 90 tuổi (ngụ phường An Khánh), đồng chí Nguyễn Văn Hiếu bày tỏ sự phấn khởi khi sức khỏe cụ tốt, minh mẫn. Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu chúc cụ Nguyễn Thị Bay luôn mạnh khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con, cháu; đồng thời dặn dò gia đình tiếp tục chăm lo chu đáo cho cụ. Cụ Nguyễn Thị Bay không có lương hưu, hiện sống cùng con cháu và được hưởng trợ cấp hàng tháng diện người cao tuổi.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng kiểm tra tiến độ cao tốc Nha Trang – Cam Lâm vào chiều ngày 26-1 (mùng 5 Tết). Ảnh: LÊ KIÊN

Vượt gió ngược, duy trì tăng trưởng cao, bền vững

Theo Nghị quyết 01/2023/NQ-CP của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023, trước ngày 20-1, các bộ, ngành, địa phương phải hoàn tất việc xây dựng, ban hành chương trình, kế hoạch hành động, các văn bản cụ thể để triển khai nghị quyết.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.