Lắp camera để xử phạt nguội “xe dù, bến cóc”

SGGP
UBND quận Tân Phú sẽ tiến hành lắp đặt camera trên những tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng “xe dù, bến cóc” để xử phạt nguội các trường hợp vi phạm.

Thanh tra Sở GTVT TPHCM đang tổ chức đợt cao điểm kiểm tra các điểm kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn TPHCM trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020.

Trong ngày ra quân 31-12, tại quận Tân Phú, Thanh tra sở phối hợp với UBND, CSGT quận tăng cường kiểm tra tại các điểm kinh doanh vận tải trên đường Tân Thành, Bờ Bao Tân Thắng, Kênh 19/5… Đây là những điểm có phản ánh của người dân về vi phạm trật tự, an toàn trong hoạt động vận tải đường bộ.

Đối với các bến bãi, Thanh tra sở yêu cầu chủ kinh doanh cam kết không kinh doanh “xe dù, bến cóc”. Trong trường hợp xảy ra sai phạm, các chủ kinh doanh sẽ bị phạt nặng theo quy định.

Ngoài ra, UBND quận Tân Phú sẽ tiến hành lắp đặt camera trên những tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng “xe dù, bến cóc” để xử phạt nguội các trường hợp vi phạm.

Cũng trong tuần này, Thanh tra tiếp tục kiểm tra thực tế tại quận Tân Bình trên các đường Thái Thị Nhạn, Bàu Cát 4, Lý Thường Kiệt…

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành trước quý 2-2022

Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành trước quý 2-2022

Ngày 11-6, Công ty CP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh (nhà đầu tư) cầu Thủ Thiêm 2 cho biết, sau thời gian phải tạm dừng thi công do vướng mặt bằng, hoàn thiện thủ tục pháp lý, nay dự án cầu Thủ Thiêm 2 bắt đầu thi công trở lại.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Ớn tù mù

- Đánh giá của một số tổ chức tư vấn tài chính quốc tế có uy tín mới đây cho rằng, giá cổ phiếu ở chợ chứng khoán Việt Nam vẫn còn rẻ. Nói rẻ là dựa vào phân tích hệ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu, và trong tương quan so sánh với các thị trường khu vực. Như vậy, các nhà đầu tư ngoại sẽ có động thái mua vô, kích giá lên tiếp?

Sự kiện & Bình luận

Ngành y tế dồn sức chống dịch

Gác lại lo lắng về số lượt khám chữa bệnh ngoại trú và nội trú tiếp tục giảm đáng kể (giảm 60%-70% so với những năm cùng kỳ, tác động lớn đến nguồn thu, khả năng tự chủ tài chính của mỗi bệnh viện), tập thể lãnh đạo và nhân viên y tế các bệnh viện (BV) trên địa bàn TPHCM nỗ lực hết mình, quyết không để bị động trước sự “tấn công” của dịch Covid-19.