Lắp camera để xử phạt nguội “xe dù, bến cóc”

SGGP
UBND quận Tân Phú sẽ tiến hành lắp đặt camera trên những tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng “xe dù, bến cóc” để xử phạt nguội các trường hợp vi phạm.

Thanh tra Sở GTVT TPHCM đang tổ chức đợt cao điểm kiểm tra các điểm kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn TPHCM trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020.

Trong ngày ra quân 31-12, tại quận Tân Phú, Thanh tra sở phối hợp với UBND, CSGT quận tăng cường kiểm tra tại các điểm kinh doanh vận tải trên đường Tân Thành, Bờ Bao Tân Thắng, Kênh 19/5… Đây là những điểm có phản ánh của người dân về vi phạm trật tự, an toàn trong hoạt động vận tải đường bộ.

Đối với các bến bãi, Thanh tra sở yêu cầu chủ kinh doanh cam kết không kinh doanh “xe dù, bến cóc”. Trong trường hợp xảy ra sai phạm, các chủ kinh doanh sẽ bị phạt nặng theo quy định.

Ngoài ra, UBND quận Tân Phú sẽ tiến hành lắp đặt camera trên những tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng “xe dù, bến cóc” để xử phạt nguội các trường hợp vi phạm.

Cũng trong tuần này, Thanh tra tiếp tục kiểm tra thực tế tại quận Tân Bình trên các đường Thái Thị Nhạn, Bàu Cát 4, Lý Thường Kiệt…

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Cao mà vẫn thấp

- Hàng loạt dự án cao tốc được chuẩn bị đầu tư hoặc triển khai thi công trên cả nước là chuyện đáng mừng. Nhưng với những tuyến cao tốc đang khai thác, vẫn có nhiều thứ không hay xảy ra. Nạn đi ngược chiều hoặc chạy lùi trên cao tốc có lúc nhiều lúc ít, nhưng chưa bao giờ chấm dứt. Rồi triển khai thu phí tự động không dừng, sau 1 tuần vẫn phát sinh nhiều trục trặc.

Sự kiện & Bình luận

Trọng cung hay trọng cầu?

Trọng cung hay trọng cầu? Câu trả lời phải dựa trên kết quả cân đối hài hòa giữa tiêu dùng trong nước, dự trữ và xuất khẩu gạo.
" />