Lập nhiều điểm giữ xe máy ở khu trung tâm phục vụ tết

SGGP
Sở GTVT TPHCM cho biết, nhằm tạo điều kiện cho người dân tham quan vui chơi tại đường hoa Tết Tân Sửu, UBND quận 1 đồng ý cho Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Thanh niên xung phong lập tạm bãi giữ xe 2 bánh trên vỉa hè nhằm phục vụ người dân.

Theo đó, các đoạn vỉa hè trên đường Hàm Nghi, đoạn từ số 3 đường Hàm Nghi đến đường Tôn Đức Thắng, địa điểm này chỉ giữ xe phục vụ người dân đến 12 giờ trưa ngày 11-2 (30 tháng Chạp). Vỉa hè đường Hải Triều và vỉa hè đường Hàm Nghi, vỉa hè đường Huỳnh Thúc Kháng trước Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng… tất cả những điểm này sẽ giữ xe từ ngày 9-2 đến hết ngày 15-2 (từ ngày 28 tháng Chạp đến hết ngày mùng 4 tết). 

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Học thật, thi thật

Chỉ còn vài ngày nữa, hơn 1 triệu học sinh lớp 12 trong cả nước sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày 7 và 8-7, sau khi học sinh kết thúc 1 năm học vất vả do tác động của dịch Covid-19, nhiều nơi học sinh đã phải học trực tuyến thời gian dài.
" />