Lễ cưới tập thể 2019: 100 cặp đôi sẽ được se duyên vào ngày 2-9

SGGPO
Sáng 18-8, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân (Thành đoàn TPHCM) cho biết, Lễ cưới tập thể 2019 sẽ được diễn ra vào dịp lễ Quốc khánh (2-9) tại Queen Plaza. Qua 12 năm tổ chức, chương trình Lễ cưới tập thể đã mang lại nhiều ý nghĩa, niềm vui hạnh phúc cho các cặp đôi khuyết tật, khó khăn trong cuộc sống.
Lễ cưới tập thể 2019: 100 cặp đôi sẽ được se duyên vào ngày 2-9 ảnh 1 Ban tổ chức thông tin giới thiệu Lễ cưới tập thể 2019 tại họp báo sáng 18-8. Ảnh: PHONG LAM

Năm nay, 100 cặp đôi sẽ được se duyên, kết đôi trong ngày cưới lớn nhất với sự quan tâm chăm lo của TPHCM dành cho đối tượng thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đặc biệt trong đó có 12 cặp đôi đến từ các tỉnh lân cận.

Lễ cưới tập thể 2019: 100 cặp đôi sẽ được se duyên vào ngày 2-9 ảnh 2 Các cặp đôi tham dự họp báo. Ảnh: PHONG LAM

Ban tổ chức thông tin, các cặp đôi sẽ nhận được 1 cặp nhẫn cưới, đồ dùng sinh hoạt, thẻ bảo hiểm y tế, phiếu khám sức khỏe, xe đạp điện, căn phòng mơ ước,… tiếp tục tạo cầu nối, niềm tin, xây dựng ước mơ hạnh phúc cho các cặp đôi.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mưa lũ kèm động đất

Mưa lũ kèm động đất

Mưa gió lớn đang xảy ra trên diện rộng ở 7 tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Trong khi đó, cách biên giới Việt -Trung khoảng 12km vừa xảy ra 1 trận động đất vào trưa nay 12-7. 

Bút Sài Gòn

Hỏng hết răng

- Một nhóm nhân viên mới của một doanh nghiệp bất động sản bự cho biết họ bắt đầu công việc bằng khóa đào tạo nội bộ. Trưởng bộ phận bán hàng giảng bài, và cứ nhắc đi nhắc lại rằng sản phẩm căn hộ sẽ bán là để đầu tư. Nghĩa là để khiến khách hàng mau chóng xuống tiền, phải cho họ thấy rằng mua rồi bán sẽ có lời nhanh.

Giao thông - Đô thị

Vietnam Airlines đề nghị Chính phủ hỗ trợ thanh khoản khẩn cấp 12.000 tỷ đồng ​

Sau khi có các hỗ trợ của Chính phủ với vai trò quản lý nhà nước, Vietnam Airlines (VNA) đã làm tất cả các việc có thể làm như cắt giảm chi phí, tổ chức lại lao động, giãn, hoãn thanh toán…, VNA vẫn sẽ rơi vào trạng thái mất thanh khoản từ tháng 8-2020 nếu không có hỗ trợ về thanh khoản của Chính phủ với vai trò là chủ sở hữu. 

Quy hoạch

Bình Phước kiến nghị cho quy hoạch 70.000ha đất để phát triển

* Bến Tre kiến nghị bố trí 250 tỷ đồng đầu tư hồ chứa nước ngọt

Ngày 8-7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Bình Phước về hình hình kinh tế - xã hội và công tác xây dựng hệ thống chính trị.

Tin buồn