LG đưa hàng loạt sản phẩm thông minh ra thị trường với nhiều ưu đãi

Trong năm 2018, hãng điện tử LG Việt Nam đã liên tục đưa ra thị trường các sản phẩm điện tử gia dụng cao cấp như: TV tích hợp trí tuệ nhân tạo, tủ lạnh Instaview, máy giặt lồng đôi TWINWash… được phát triển đa tính năng, đa tiện ích, kết nối Internet, điều khiển từ xa và các ứng dụng trực tuyến. 
Khách hàng chọn mua máy giặt LG
Khách hàng chọn mua máy giặt LG

Dẫn đầu các dòng sản phẩm điện tử gia dụng thông minh là các dòng TV cao cấp. LG mang đến trải nghiệm đỉnh cao tại gia với các mẫu TV OLED siêu mỏng, các sản phẩm TV 4K SUPER UHD và UHD cao cấp… kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh trung thực và âm thanh sống động.

Đáng chú ý, dòng TV LG OLED 2018 còn tích hợp trí tuệ nhân tạo với sự hỗ trợ của Google Assistant có thể tương tác với người dùng bằng giọng nói, biết tìm kiếm và phân tích thông tin…

Người dùng có thể dễ dàng thực hiện mọi thao tác chuyển kênh, điều chỉnh âm lượng, chế độ bật/tắt… khi "ra lệnh" bằng giọng nói.

LG đưa hàng loạt sản phẩm thông minh ra thị trường với nhiều ưu đãi ảnh 1 Chọn mua TV LG

Bên cạnh các thiết bị điện tử tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), LG cũng phát triển đa dạng và đẩy mạnh ra thị trường dịp này các sản phẩm điện tử gia dụng tiên tiến với thiết kế và tính năng độc đáo.

Nổi bật trong số các mẫu tủ lạnh cao cấp thiết kế đẹp, bảo quản thực phẩm chất lượng cao là dòng tủ lạnh LG Instaview sở hữu thiết kế hiện đại. Bạn chỉ cần gõ nhẹ 2 lần vào cửa kính để nhìn thấu bên trong tủ lạnh mà không cần mở cửa tủ. 

Khẳng định thương hiệu máy giặt số 1 trên thị trường, LG đang phát triển mạnh dòng máy giặt LG TWINWash. Dòng máy giặt lồng đôi duy nhất trên thị trường Việt Nam, có thể vận hành cùng lúc 2 lồng giặt, giúp người dùng phân loại, giặt riêng các loại quần áo ở từng lồng giặt với các chế độ giặt khác nhau, tiết kiệm tối đa thời gian giặt giũ.

Ngoài ra, máy giặt lồng đôi của LG còn tích hợp công nghệ ThinQ, người dùng có thể vận hành, theo dõi máy giặt mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng LG ThinQ trên điện thoại Smartphone. 

Đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao dịp cuối năm, LG đẩy mạnh ra thị trường nhiều thiết bị điện tử tiêu dùng thông minh cùng chương trình khuyến mại “Vui đón lộc xuân 2019”.

LG đưa hàng loạt sản phẩm thông minh ra thị trường với nhiều ưu đãi ảnh 2

Theo đó, khách hàng mua sắm các thiết bị trong danh mục khuyến mại sẽ được nhận thêm những phần quà thiết thực và giá trị như: Loa sound bar SK 5R, Bàn là hơi, Ấm siêu tốc thủy tinh, Bộ chăn ga Everon…

Bộ quà tặng có giá trị lớn nhất lên đến 14 triệu đồng. Chương trình được áp dụng trên phạm vị toàn quốc, từ nay đến hết ngày 4-2-2019.

Tin cùng chuyên mục