LG giới thiệu Tivi 3D thế hệ mới

(SGGPO).- Sáng nay, 18-4, tại Hà Nội, Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam (LGE Việt Nam) đã công bố ra mắt tại thị trường Việt Nam loạt sản phẩm Tivi CINEMA 3D đầu tiên trên thế giới được chứng nhận quốc tế “Loại bỏ hiện tượng nháy hình” (Flicker Free) với hiệu ứng 3D không gây mỏi mắt, chóng mặt như công nghệ 3D thông thường.

Những chức năng thông minh và tiện ích sẽ được tích hợp đầy đủ trên Tivi CINEMA 3D của LG

Ông Ko TaeYeon, Tổng Giám đốc Điều hành LGE Việt Nam cho biết, LG đã tích hợp bộ vi xử lý chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang 3D mới. Với bộ xử lí này, người xem có thể thưởng thức hình ảnh 2D với chiều sâu của không gian 3D. Tivi CINEMA 3D còn cho phép người dùng dễ dàng truy cập Internet, trình duyệt web không giới hạn, tiếp cận các nội dung cao cấp thông qua giao diện thân thiện Home Dashboard, chức năng chia sẻ thông minh (qua USB, kết nối DLNA) với các thiết bị ngoại vi.

Điểm đặc biệt là cặp kính 3D kèm theo Tivi CINEMA có phân cực nhẹ và tiện dụng. Kính này chỉ nặng có 16 gram với thiết kế thời trang; góc nhìn mở rộng tới 178 độ, cho phép tư thế xem linh hoạt, cặp kính này không kèm theo pin, không cần phải sạc điện nên không có sóng điện từ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Giá khoảng 10 USD của cặp kính 3D mới này cũng giúp người xem có thể mua nhiều cặp kính để cùng xem với bè bạn và gia đình. Giá Tivi CINEMA 3D của LG từ 28 đến 50 triệu đồng tùy theo kích thước màn hình.

Tin và ảnh: TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Reno6 Z 5G “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”

OPPO chính thức ra mắt Reno6 Z 5G, smartphone Reno thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Với thông điệp “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”, sản phẩm được trang bị loạt tính năng chụp chân dung hiện đại để trở thành công cụ ghi lại mọi cảm xúc đẹp nhất của người dùng trong cuộc sống, ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

Câu chuyện công nghệ

Huawei đã triển khai các giải pháp năng lượng số tại hơn 170 quốc gia và khu vực

"Huawei sẽ tận dụng các đổi mới sáng tạo về năng lượng số của mình để thúc đẩy hợp tác trong khu vực ASEAN về biến đổi khí hậu và phát triển xanh" - Jeffery Liu, Chủ tịch Huawei Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ tại Diễn đàn trực tuyến Hợp tác và Phát triển Kinh tế ASEAN - Trung Quốc vừa được tổ chức.

Thị trường - chính sách

Năm 2021, VNG đặt mục tiêu đạt doanh thu 7.609 tỷ đồng

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa diễn ra thông qua hình thức trực tuyến, với nhiều nội dung quan trọng như: Thông qua báo cáo kết quả kinh doanh đã kiểm toán năm 2020, thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2021, thông báo kế hoạch bán cổ phiếu quỹ phù hợp với quy định mới của Luật Chứng khoán...