Liên hoan Ảo thuật trẻ TPHCM 2016

(SGGP). - Vào ngày 29 và 30-10, Trung tâm Văn hóa TPHCM tổ chức Liên hoan Ảo thuật trẻ TPHCM năm 2016 dành cho những người yêu thích bộ môn ảo thuật, là dịp để các bạn trẻ có năng khiếu ảo thuật được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phổ biến và tích lũy thêm nhiều trò diễn.

Liên hoan năm nay có sự tham gia của CLB Nghệ thuật tổng hợp Giai Điệu Việt, CLB Ảo thuật Tiền Giang, Đoàn xiếc ảo thuật Vũng Tàu, CLB Ảo thuật Bình Dương, CLB Ảo thuật Gia Định, CLB Ảo thuật Đồng Nai, CLB Ảo thuật NTP… Thông qua liên hoan, ban tổ chức cũng mong muốn tìm kiếm và phát hiện những tài năng, tập hợp và nâng cao trình độ nghệ thuật để biểu diễn phục vụ tốt hơn cho đời sống văn hóa tinh thần của công chúng. Liên hoan nhận đăng ký tham gia đến ngày 20-10.

BÌNH THÚY

Các tin, bài viết khác

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sách và cuộc sống

Đừng để ảnh hưởng kép

Mặc dù NXB Hội Nhà văn đã có văn bản thu hồi quyết định xuất bản ấn phẩm Bố già của tác giả Mario Puzo, dịch giả Ngọc Thứ Lang (Công ty TNHH sách Hương Giang liên kết với NXB Hội Nhà văn ấn hành) từ tháng 9-2019, nhưng không hiểu sao đến nay ấn phẩm này vẫn được rao bán công khai trên mạng xã hội. 

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.