Liveshow “Góc ban công” tối nay sẽ trở lại tại khu vực phố đi bộ Hoàn Kiếm

SGGPO

Sau 1 thời gian phải dừng tổ chức vì chưa đủ các quy định xin phép cơ quan chức năng, tối nay 24-9, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ đưa chương trình “Góc ban công” trở lại tại ban công nhà riêng trên phố Hàng Khay - Hoàn Kiếm.

Tin liên quan

Rút kinh nghiệm từ lần tổ chức trước, chương trình “Góc ban công” chưa xin phép mà đã biểu diễn nên đã bị cơ quan chức năng xử phạt 12,5 triệu đồng; lần này ca sĩ Tuấn Hưng đã thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước để đưa show diễn miễn phí này trở lại.

Liveshow 'Góc ban công' tối nay sẽ trở lại tại khu vực phố đi bộ Hoàn Kiếm ảnh 1 Theo tiết lộ của Tuấn Hưng, đêm nhạc “Góc ban công” tối 24-9 có tên gọi “Cảm ơn”, ngoài nam ca sĩ còn có các gương mặt khác góp mặt như: Minh Quân, Anh Quân idol, Minh Vương, Đình Ứng Phi Trường.  Ảnh FBNS
“Tôi rất hạnh phúc bởi có những khán giả yêu thương từ những nơi rất xa như Lào Cai, Vinh, Thanh Hóa… Nhiều khán giả phía Bắc tình cờ nghe tôi hát ở chương trình "Góc ban công" đã nhắn tin chia sẻ, gửi lời cảm ơn với nhiều điều chúc tốt lành may mắn đến với tôi cùng gia đình và các anh em nghệ sĩ. Tình cảm ấy tôi trân trọng và ghi nhớ mãi.

Tôi luôn cố gắng làm những gì tốt nhất có thể để không phụ lại tình cảm mọi người dành cho mình. Và lần này tất cả cơ quan ban ngành đều tạo điều kiện để tôi và các nghệ sĩ mang tiếng hát, niềm vui đến cho khán giả ngày cuối tuần. Tôi đã thuê nhiều vệ sĩ, nhưng phía UBND quận Hoàn Kiếm và Công an Hoàn Kiếm cũng sẽ hỗ trợ an ninh cho đêm nhạc”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Liveshow 'Góc ban công' tối nay sẽ trở lại tại khu vực phố đi bộ Hoàn Kiếm ảnh 2 Thông tin liveshow miễn phí "Góc ban công" trở lại nhận được nhiều tương tác từ người hâm mộ. Ảnh FBNS
Trên trang Facebook cá nhân của ca sĩ Tuấn Hưng, thông báo tối 24-9 "Góc ban công" sáng đèn trở lại nhận được nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Ngừng đổ thừa khi phim thất bại

Nhiều phim Việt thất bát ở doanh thu phòng vé đã cho thấy sự bất ổn trong khâu làm phim hiện nay. Thay đổi là điều tất yếu, nhưng thay đổi như thế nào để nâng chất, lấy lại niềm tin khán giả lại không phải là việc đơn giản. 

Mỹ thuật

Bước mở đầu cho thị trường mỹ thuật chuyên nghiệp

Cuối tháng 11 vừa qua, giới nghệ thuật lẫn các nhà sưu tập được mùa triển lãm. Chỉ tính riêng tại Hà Nội và TPHCM có đến 14 triển lãm diễn ra cùng lúc, đây có thể nói là số triển lãm cùng lúc nhiều nhất từ sau ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nay. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey ra mắt sách “Chữa lành những sang chấn tuổi thơ”

Với cuốn sách Chữa lành những sang chấn tuổi thơ (Saigon Books và NXB Thế giới), nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey cùng Tiến sĩ, bác sĩ Bruce D. Perry đã giúp bạn đọc khám phá những tác động của mất mát đau thương, ngược đãi, lạm dụng tình dục, phân biệt chủng tộc, kỳ thị nữ giới, bạo lực gia đình... để từ đó hiểu thêm về sức khỏe, quá trình chữa lành cũng như khả năng phục hồi và trưởng thành sau sang chấn.

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.