Lời cảm ơn

Bạn đọc thân mến! Chỉ còn một ít thời gian nữa đến thời khắc chuyển giao năm Tân Mão sang năm mới Nhâm Thìn. Một năm đã qua với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước nói chung và TPHCM nói riêng. Trong suốt quá trình đó, tập thể những người làm báo SGGP luôn nhận được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Thành ủy, UBND TPHCM và các cấp, các ngành. Đặc biệt, chúng tôi luôn được đông đảo bạn đọc gần xa động viên, ủng hộ và đồng hành trong mỗi bước đi. Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, Ban Biên tập và toàn thể CB-PV-CNV Báo SGGP chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc trong suốt năm qua.

Bạn đọc đang cầm trên tay số báo tất niên. Sau số báo này, Báo SGGP sẽ nghỉ Tết Nguyên đán. Số báo SGGP tân niên sẽ đến với bạn đọc vào ngày thứ năm 26-1-2012 (mùng 4 Tết). Trong thời gian nghỉ tết, mời bạn đọc theo dõi tin tức thời sự, các sự kiện và các chuyên mục thường kỳ được chúng tôi cập nhật liên tục trên báo SGGP online theo địa chỉ www.sggp.org.vn.

Kính chúc bạn đọc năm mới an khang, thịnh vượng.

Ban Biên Tập

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn