Long An: Bắt hai đối tượng trộm 280kg sắt

Ngày 5-4 Công an huyện Bến Lức cho biết vừa tạm giữ Nguyễn Trung Khoa (SN 1980), ngụ huyện Hòa Thành, Tây Ninh và Trương Đình Hiếu (SN 1987), ngụ huyện Kiến Xương, Thái Bình về hành vi trộm cắp tài sản.

Lúc 9 giờ ngày 3-4 hai tên đi xe container biển số 57K.5719 đến giao sắt cuộn cho Công ty Cơ khí Tiền Phong tại địa chỉ ở ấp 4, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, Long An. Làm xong thủ tục và xuống hàng tại cổng công ty, hai tên lên xe chuẩn bị chạy đi nhưng sau đó nhìn thấy mọi người đi khỏi, đống sắt lại nằm cạnh chiếc xe nên hai tên “tranh thủ” đẩy 3 cuộn sắt nặng khoảng 280kg đưa lên đầu kéo của xe. Lúc này bảo vệ phát hiện và bắt giữ.

V. Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tội ác khó dung thứ

Tội ác khó dung thứ

Tháng 6-2020, TAND cấp cao tại TPHCM xét xử phúc thẩm vụ án vi phạm quy định về an toàn thực phẩm. Bản án phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt cho một số bị cáo, nhưng hành vi các bị cáo gây ra vẫn khiến cho bất cứ ai nghe thấy cũng phải rùng mình.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.