Lữ hành Saigontourist xuất sắc đạt bốn giải thưởng du lịch TPHCM lần thứ 9 liên tiếp

SGGP
Tại lễ trao giải tôn vinh thương hiệu du lịch Việt diễn ra ngày 14-4 vừa qua, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tiếp tục vinh dự được trao tặng bốn giải thưởng du lịch TPHCM, gồm: “Giải thưởng Lữ hành Nội địa hàng đầu TPHCM”, “Giải thưởng Lữ hành Outbound hàng đầu TPHCM”, “Giải thưởng Lữ hành Inbound hàng đầu TPHCM” và “Giải thưởng Doanh nghiệp vận chuyển đường bộ hàng đầu TPHCM”. Đây là lần thứ 9 liên tiếp Lữ hành Saigontourist đạt giải thưởng uy tín này, kể từ năm 2010.

Đại diện Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist nhận giải thưởng tại Ngày hội Du lịch TPHCM 2018

Đại diện Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist nhận giải thưởng tại Ngày hội Du lịch TPHCM 2018

Bên cạnh đó, Lữ hành Saigontourist còn vinh dự đón nhận Bằng khen của Ủy ban Nhân dân TPHCM dành cho đơn vị đạt “Giải thưởng Du lịch TPHCM 5 năm liên tục” từ năm 2013 đến năm 2017”. 
Giải thưởng do Sở Du lịch TPHCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức bình chọn hàng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp du lịch tại TPHCM có những đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của ngành với nhiều hạng mục như nhà điều hành tour, nhà hàng, khách sạn…
Với trụ sở chính đặt tại TPHCM, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã tiên phong khai thác hiệu quả các sản phẩm tour tại TPHCM như “Khám phá thành phố Hồ Chí Minh: quen mà lạ”, tham quan địa đạo Củ Chi, tour du lịch sinh thái Cần Giờ để phục vụ đông đảo du khách đến từ các tỉnh, thành của cả nước và người dân tại TPHCM nhằm hiểu sâu hơn về chính nơi mình đang sống. Đặc biệt, từ tháng 9-2017, Lữ hành Saigontourist phối hợp với Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã khai trương 7 tour du lịch đường sông khám phá các tuyến điểm TPHCM và vùng lân cận bằng canô nhằm giúp du khách trong và ngoài nước có thêm nhiều lựa chọn, trải nghiệm du lịch mới mẻ.
Đồng thời, Saigontourist cung cấp đa dạng các chương trình tour du ngoạn ba miền quê hương, khám phá thế giới phục vụ du khách TPHCM và các tỉnh lân cận. Sài Gòn - TPHCM và các danh thắng của các tỉnh lân cận cũng là những điểm đến ưa thích của đông đảo khách du lịch quốc tế, đặc biệt là khách du lịch tàu biển quốc tế cao cấp, trong các hành trình tour do Lữ hành Saigontourist phục vụ.
Với sự công nhận của xã hội, sự tín nhiệm, tin yêu của đông đảo khách hàng đối với Lữ hành Saigontourist trong nỗ lực phát triển không ngừng và toàn diện, trong hai năm 2017-2018, Lữ hành Saigontourist còn được vinh danh nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý nhất trong ngành du lịch Việt Nam và khu vực. Gần đây nhất, tại sự kiện lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch và cá nhân xuất sắc năm 2017 tại Hà Nội vào ngày 30-3, Lữ hành Saigontourist vinh dự được Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng 5 giải thưởng du lịch hàng đầu Việt Nam về du lịch nước ngoài và du lịch quốc tế.
Tại Ngày hội Du lịch TPHCM trong ba ngày 12-13-14/4 vừa qua, Lữ hành Saigontourist đã tiếp đón và phục vụ hơn 10.000 lượt khách đến tham quan và giao dịch tại gian hàng của Saigontourist. Đông đảo khách đặt mua chùm tour miền Trung đi Đà Nẵng, Hội An, Cù lao Chàm, Huế, hồ Truồi, động Thiên Đường, Quảng Ngãi, Lý Sơn, Quy Nhơn, Tuy Hòa… Đặc biệt, chùm tour du lịch Đà Nẵng xem lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 rất hút khách. Trong khi đó, du lịch nước ngoài, “sốt” nhất là các tour châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore… 
Tham khảo chùm tour hè tại www.saigontourist.net. 

TRẦN VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam làm việc với Công ty CP Ba Huân

Công ty CP Ba Huân cố gắng tận dụng nhiều nguồn lực nhằm tăng năng suất, tạo sản phẩm an toàn, giữ chân người lao động (thay vì cắt giảm nhân sự, giảm lương...). Doanh nghiệp có khoảng 900 lao động, mức lương bình quân thời điểm này là 7 triệu đồng/người mỗi tháng.

Đầu tư

Thông tin kinh tế