Từ khóa: #MacBook Air M1

Khách hàng mua sắm tại Hệ thống Di Động Việt

"Apple Store online mở bán không ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi"

Là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, Di Động Việt cho biết việc Apple Store Online có mặt tại Việt Nam là một động thái tích cực, chứng tỏ Apple rất quan tâm đến thị trường nước ta và Di Động Việt đủ tự tin để phục vụ người dùng công nghệ Việt Nam tốt nhất.
Minh Tuấn Mobile khai trương chi nhánh mới tại Quận Gò Vấp

Minh Tuấn Mobile tặng quà "sốc" mừng khai trương chi nhánh mới

Mừng khai trương chi nhánh mới tại Quận Gò Vấp (TPHCM), Minh Tuấn Mobile đã mang đến chương trình ưu đãi cho nhiều mẫu mã sản phẩm như: iPhone 14 Pro Max chỉ từ 27,09 triệu đồng, Galaxy S23 Ultra chỉ từ 22,59 triệu đồng... và cơ hội trúng AirPods 3 trị giá 6 triệu đồng.
iPhone 14 đang có giá tốt

Giá sản phẩm Apple giảm mạnh tại Việt Nam

Vào khoảng cuối tháng 3-2023, hàng loạt sản phẩm của Apple, từ điện thoại, iPad, MacBook cho đến phụ kiện công nghệ đã tiếp tục giảm giá và lập "đáy" mới, như iPhone 14 Pro Max VN/A, iPad Gen 9, MacBook Air M1… với mức giảm lên đến 10 triệu đồng.
Minh Tuấn Mobile đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Mua iPhone trúng vàng

Chào mừng năm mới 2023 và Tết Quý Mão, Minh Tuấn Mobile đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm chơi Tết của người dùng và trong đó Mua iPhone trúng vàng là một chương trình hết sức hấp dẫn
MacBook Air M1 là mẫu laptop bán chạy nhất tại hệ thống Di Động Việt trong 2 tháng đầu quý 4-2022

MacBook Air M1 chỉ còn 21,79 triệu đồng

Cuối năm, MacBook Air M1 tiếp tục giảm về mức giá rẻ nhất từ trước đến nay, tiếp tục giảm đến 500.000 đồng so với cuối tháng 11, nâng tổng mức giảm lên đến 7 triệu đồng so với giá niêm yết.
Trên tay Macbook M1

Trên tay Macbook M1

Với nhiều nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, thiết kế và đặc biệt là dung lượng pin, Macbook Air M1 và Macbook Pro M1 chính hãng mã SA/A ngay lập tức thu hút đông đảo người quan tâm.
Di Động Việt bán Macbook M1 gần 28 triệu đồng

Di Động Việt bán Macbook M1 gần 28 triệu đồng

Macbook M1 dòng laptop nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng công nghệ ngay từ thời điểm các hệ thống mở chương trình đặt cọc. Riêng tại Di Động Việt, lượng khách cọc lên đến hơn 300 người, trong ngày mở bán (25-12), lượng khách quan tâm đến sản phẩm này cũng đạt mức hơn 200 người.
Macbook M1 đang trở thành sản phẩm mong đợi

Đua nhau “lên đời” Macbook M1 ​

Giá bán rẻ hơn, hiệu năng vượt trội hơn... và rất nhiều những ưu điểm khác đã khiến cho Macbook M1 trở thành sản phẩm thu hút đông đảo người mua trong dịp cuối năm này.