Chỉ hơn 2,4 triệu đồng so với thế hệ trước, MacBook Air M3 gây sốt

Chênh lệch chỉ 2,4 triệu đồng so với giá bán chính thức của MacBook Air M2, giờ đây người dùng có thể dễ dàng sở hữu MacBook Air M3 mức giá đầy cạnh tranh.

Người dùng sẽ tiết kiệm “kha khá" khi lên đời MacBook Air M3 tại Minh Tuấn Mobile
Người dùng sẽ tiết kiệm “kha khá" khi lên đời MacBook Air M3 tại Minh Tuấn Mobile

MacBook Air M3 đã chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 15-4 vừa qua và thu hút sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng vì mức giá đầy cạnh tranh. Phiên bản 13 inch với RAM 8 GB, SSD 256GB có giá niêm yết 27,99 triệu đồng; phiên bản 15 inch với RAM 8 GB, SSD 256GB có giá niêm yết 32,99 triệu đồng. Khi mua MacBook Air M3 tại Minh Tuấn Mobile, người dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá trực tiếp từ 1 - 1,5 triệu đồng so với giá niêm yết.

macbook-air-m3-minh-tuan-mobile-01.jpg

Như vậy, giá cuối để sở hữu MacBook Air M3 13 inch sẽ chỉ còn từ 26,99 triệu đồng; MacBook Air M3 15 inch chỉ còn từ 31,99 triệu đồng, đây là mức giá bán tốt dành cho dòng MacBook Air M3 trong thời điểm hiện tại. So với phiên bản MacBook Air M2 cùng dung lượng bộ nhớ thấp nhất, chênh lệch chỉ ở mức 2,4 triệu đồng. Một mức chênh lệch đủ hấp dẫn để người dùng lựa chọn phiên bản MacBook Air M3 mới nhất của nhà Táo.

Hiện mua MacBook Air M3 tại Minh Tuấn Mobile, khách hàng còn được tặng nhiều bộ quà thiết thực: tặng bộ Hub chuyển đổi 4 trong 1 trị giá 1,29 triệu đồng từ thương hiệu Philips danh tiếng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của hệ thống cũng sẽ hỗ trợ cài đặt phần mềm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile, Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam cho biết: "MacBook Air M3 mang đến hiệu năng vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm, nhờ được Apple trang bị con chip đầu tiên sản xuất trên tiến trình 3nm. Bên cạnh đó, với giá bán tốt, sản phẩm này cũng đang được đông đảo người dùng lựa chọn để lên đời".

Sau tuần lễ mở bán, Minh Tuấn Mobile tiếp tục tung ra khuyến mãi giảm giá, hỗ trợ thu cũ đổi mới kèm ưu đãi hàng loạt phụ kiện cho khách hàng có nhu cầu sở hữu MacBook Air M3. Cụ thể, hệ thống này đã triển khai chương trình Thu cũ - Đổi mới trợ giá tới 85% đối với các dòng máy MacBook Air, giúp người dùng tiết kiệm được thêm chi phí khi "lên đời" MacBook Air M3. Như vậy người dùng MacBook Air M2 sẽ chỉ cần bù khoảng hơn 8 triệu đồng để lên đời MacBook Air M3 và khoảng hơn 14 triệu đồng nếu đang sử dụng MacBook Air M1.

Mức giá bán ưu đãi được áp dụng song song với chương trình thu cũ đổi mới trợ giá 85%, trả góp 0% lãi suất, không phát sinh bất kì chi phí khác... kèm nhiều quà tặng hấp dẫn; người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc sở hữu một chiếc MacBook Air M3 chính hãng.

macbook-air-m3-minh-tuan-mobile-02.jpg

Ngoài ra, trong dịp lễ 30- 4 và 1-5 sắp tới, Minh Tuấn Mobile cũng mang đến hàng loạt chương trình hấp dẫn cho người dùng như: Ưu đãi lên tới 50% cho các dòng sản phẩm của Apple/Samsung, Tặng phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng,... kèm theo đó là giảm giá hàng trăm phụ kiện chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Tin cùng chuyên mục