Mạng Vietnamobile cung cấp dịch vụ 3G

(SGGPO).- Mạng di động Vietnamobile bắt đầu cung cấp dịch vụ 3G vào đầu tháng 12, trở thành mạng thứ 5 tham gia thị trường 3G ở Việt Nam.

Theo Vietnamobile, tốc độ 3G của mạng này là 21.6Mbps. Cùng một loại sim, khách hàng có thể sử dụng 2G hay 3G tùy theo nhu cầu, và sim nào cũng được cung cấp đầy đủ dịch vụ dữ liệu, thoại và nhắn tin, blog và camera an ninh với cùng một mức cước.

Vietnamobile áp dụng gói cước 3G 10.000 đồng/tháng hay 5.000 đồng/ngày cho 120 MB dữ liệu. Với thuê bao trả sau, gói cước sẽ là 40.000 đồng cho 800 MB và giới hạn mức sử dụng cao nhất là 150.000 đồng/tháng.

Bà Elizabeth Fong, đại diện Vietnamobile cho biết, trong thời gian đầu, mạng này sẽ tập trung phát triển các dịch vụ 3G tại các thành phố lớn là TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội.

Tường Thụy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Viettel chính thức kinh doanh thử nghiệm dịch vụ 5G

Viettel chính thức kinh doanh thử nghiệm dịch vụ 5G

Viettel hiện là nhà mạng có số trạm 5G nhiều nhất và liền mạch, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Viettel cũng sử dụng công nghệ mới nhất thế giới về 5G, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.

Thị trường - chính sách

iPhone 12 và iPhone 11: Nên mua máy nào?

iPhone 12 là phiên bản được nâng cấp đáng kể về màn hình, hiệu năng và camera. Không những vậy, giá bán cực "mềm" của iPhone 12 cũng là một trong các lý do quan trọng để người mua lựa chọn.