Máy lạnh đứng – sản phẩm cho nhà đẹp

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, Công ty Huy Nguyên (nhà quản lý thương hiệu Sumikura tại VN) tiếp tục tung ra thị trường dòng máy lạnh dạng tủ đứng mới: Floor Standing Type (ảnh).

Sản phẩm được thiết kế hiện đại, nhiều loại công suất, kiểu dáng sang trọng không chỉ mang đến cảm giác mát lạnh dễ chịu mà còn tạo một phong cách tiện nghi, sang trọng cho không gian sở hữu.

Được thiết kế rất tiện dụng và phù hợp cho mọi không gian nhà ở, văn phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng… máy lạnh tủ đứng của Sumikura tiếp tục khẳng định được ưu thế về kiểu dáng và công nghệ.

Do đó, khi sử dụng ở bất kỳ không gian nào, người sử dụng có thể di dời, thay đổi vị trí một cách tiện lợi hoặc có thể âm tường để tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đó là chưa nói đến sản phẩm này còn tạo cho không gian nội thất vẻ sang trọng, tinh tế và tạo điểm nhấn hiện đại cho nơi làm việc hoặc giải trí.

Các phím chức năng trên máy lạnh đứng được bố trí thuận tiện cho sử dụng trực tiếp và điều khiển từ xa. Người sử dụng cũng có thể kiểm tra trạng thái của phòng như nhiệt độ, cường độ lưu thông của không khí hoặc hẹn giờ qua màn hình LCD ở mặt trước của máy lạnh.

Ông Ngô Quốc Khải, Chủ tịch HĐQT Công ty Huy Nguyên cho biết, dòng sản phẩm mới này là minh chứng cho việc công ty luôn nghiên cứu và rất am hiểu thị trường VN để tìm ra những sản phẩm mới và tiện dụng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật kết hợp hài hòa với yếu tố thẩm mỹ.

Tuy là sản phẩm mới vừa có mặt tại thị trường VN nhưng giá cả vẫn không thay đổi. Được biết, sản phẩm gồm có các model như: dòng máy dân dụng phổ thông SF/SO-280, SF/SO-360, SF/SO-500; dòng máy cao cấp SF/SO-100.000, SF/SO-200.000 và được bảo hành đến 2 năm.

Để biết thêm thông tin, người tiêu dùng cò thể liên hệ Công ty Huy Nguyên 236/4A Nguyễn Thái Bình, Q.Tân Bình, TP.HCM, ĐT:(08) 8116546, Hà Nội, ĐT: (04) 2119297 và Đà Nẵng, ĐT: (0511) 477027 hoặc showroom tại 134/K1 Tô Hiến Thành P15, Q10 TPHCM.

THANH LIÊM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Startup Ninja Van, chuyên về giao hàng nhanh, đã huy động thành công 578 triệu USD trong vòng gọi vốn Series E

Hy vọng 1 tỷ USD cho khởi nghiệp

Trong đại dịch Covid-19, hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam vẫn phát triển, nhiều dự án khởi nghiệp (startup) đã công bố gọi vốn thành công hàng triệu USD trong năm 2021.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Lưu lượng dữ liệu di động tăng gần 300 lần kể từ năm 2011

Dựa trên phân tích dữ liệu mạng hiện tại và trong quá khứ, các phát hiện này có trong ấn bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm phát hành của báo cáo di động của Ericsson số tháng 11-2021. Báo cáo nhìn lại một số xu hướng và sự kiện chính đã hình thành nên thập kỷ qua, cũng như tiết lộ những dự báo mới nhất về năm 2027. 

Thị trường - chính sách