Mở rộng hợp tác thương mại điện tử Việt Nam – Đài Loan

(SGGPO).- Ngày 7-7 tới, diễn đàn Công nghệ số Việt Nam – Đài Loan sẽ diễn ra tại khách sạn Sheraton (TPHCM).

Chương trình do Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) và Hiệp hội Internet và Thương mại Điện tử Đài Loan (Taiwan Internet and E-Commerce Association) phối hợp tổ chức nhằm thúc đẩy hợp tác ngành thương mại điện tử giữa hai nước.

Tham gia sự kiện có 21 doanh nghiệp tiêu biểu ngành công nghệ thông tin và thương mại điện tử Đài Loan như: PChome Online, Uitox, AppWorks, Accelerator, 2R International, Fashion Guide, Achilles Information, ShineWant Tech.Co.,Ltd (Youth Want website), Ruten (PChome & ebay JV)…

Tham dự sự kiện sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp những người sáng lập, tạo nên những câu chuyện thành công trong ngành công nghiệp thương mại Đài Loan với những chia sẻ xoay quanh các chủ đề: Điện toán đám mây cho ngân hàng, dịch vụ trực tuyến và thương mại điện tử.

Diễn đàn Công nghệ số Việt Nam – Đài Loan sẽ là điểm gặp gỡ trực tiếp giữa các cá nhân, doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, mô hình thương mại và kinh nghiệm điều hành thành công của các doanh nghiệp Đài Loan, mở rộng cơ hội hợp tác trong tương lai.
 
Diễn đàn diễn ra từ 7 giờ 30 đến 16 giờ ngày 7-7.

Võ Thắm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dễ dàng thực hiện các thao tác trên nền tảng khai báo y tế điện tử của "Y tế HCM"

Thí điểm cấp mã QR để người dân quận 7, Củ Chi, Cần Giờ ra đường

Sở TT-TT đã có văn bản đề nghị nghị Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Ủy ban nhân dân quận 7, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ phối hợp triển khai thí điểm nền tảng khai báo y tế điện tử của thành phố "Y tế HCM" thành nền tảng ứng dụng thống nhất phục vụ người dân tham gia hoạt động sản xuất, kinh doanh, lưu thông trong điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.

Sản phẩm công nghệ

Keysight Technologies giới thiệu công cụ cải thiện vùng phủ sóng 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) cho hay, bộ công cụ xác nhận hợp chuẩn giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của Keysight đã được sử dụng để đệ trình bài đo giao thức đầu tiên nhằm xác minh khả năng hỗ trợ các tính năng theo mới phát hành trong tiêu chuẩn 3GPP phiên bản16 (Rel-16) của các thiết bị vô tuyến 5G NR.

Câu chuyện công nghệ

Cẩn trọng lừa đảo khi dùng ví điện tử MoMo

MoMo vừa khuyến cáo người dùng không đăng nhập link lạ từ các nguồn không tin cậy. Đặc biệt, người dùng cần nâng cao cảnh giác để bảo vệ chính mình và tuyệt đối không cung cấp mật khẩu và mã xác thực (OTP) của ví điện tử cho bất kỳ ai.

Thị trường - chính sách