Mở rộng hợp tác thương mại điện tử Việt Nam – Đài Loan

(SGGPO).- Ngày 7-7 tới, diễn đàn Công nghệ số Việt Nam – Đài Loan sẽ diễn ra tại khách sạn Sheraton (TPHCM).

Chương trình do Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) và Hiệp hội Internet và Thương mại Điện tử Đài Loan (Taiwan Internet and E-Commerce Association) phối hợp tổ chức nhằm thúc đẩy hợp tác ngành thương mại điện tử giữa hai nước.

Tham gia sự kiện có 21 doanh nghiệp tiêu biểu ngành công nghệ thông tin và thương mại điện tử Đài Loan như: PChome Online, Uitox, AppWorks, Accelerator, 2R International, Fashion Guide, Achilles Information, ShineWant Tech.Co.,Ltd (Youth Want website), Ruten (PChome & ebay JV)…

Tham dự sự kiện sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp những người sáng lập, tạo nên những câu chuyện thành công trong ngành công nghiệp thương mại Đài Loan với những chia sẻ xoay quanh các chủ đề: Điện toán đám mây cho ngân hàng, dịch vụ trực tuyến và thương mại điện tử.

Diễn đàn Công nghệ số Việt Nam – Đài Loan sẽ là điểm gặp gỡ trực tiếp giữa các cá nhân, doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, mô hình thương mại và kinh nghiệm điều hành thành công của các doanh nghiệp Đài Loan, mở rộng cơ hội hợp tác trong tương lai.
 
Diễn đàn diễn ra từ 7 giờ 30 đến 16 giờ ngày 7-7.

Võ Thắm

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Reno6 Z 5G “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”

OPPO chính thức ra mắt Reno6 Z 5G, smartphone Reno thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Với thông điệp “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”, sản phẩm được trang bị loạt tính năng chụp chân dung hiện đại để trở thành công cụ ghi lại mọi cảm xúc đẹp nhất của người dùng trong cuộc sống, ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

Câu chuyện công nghệ

Huawei đã triển khai các giải pháp năng lượng số tại hơn 170 quốc gia và khu vực

"Huawei sẽ tận dụng các đổi mới sáng tạo về năng lượng số của mình để thúc đẩy hợp tác trong khu vực ASEAN về biến đổi khí hậu và phát triển xanh" - Jeffery Liu, Chủ tịch Huawei Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ tại Diễn đàn trực tuyến Hợp tác và Phát triển Kinh tế ASEAN - Trung Quốc vừa được tổ chức.

Thị trường - chính sách

Năm 2021, VNG đặt mục tiêu đạt doanh thu 7.609 tỷ đồng

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa diễn ra thông qua hình thức trực tuyến, với nhiều nội dung quan trọng như: Thông qua báo cáo kết quả kinh doanh đã kiểm toán năm 2020, thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2021, thông báo kế hoạch bán cổ phiếu quỹ phù hợp với quy định mới của Luật Chứng khoán...