Mời giao lưu trực tuyến về phòng chống dịch bệnh Ebola, dịch hạch

Trước diễn biến của các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đang ngày càng phức tạp, thực hiện chủ trương của Bộ Y tế và UBND TPHCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức buổi giao lưu trực tuyến: “Dịch bệnh Ebola, dịch hạch: Phòng ngừa và điều trị”.

Tham dự buổi giao lưu gồm có các chuyên gia, lãnh đạo đến từ Sở Y tế TPHCM, Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM. Nội dung giao lưu cùng bạn đọc xung quanh tình hình dịch bệnh Ebola, dịch hạch trên thế giới và trong nước; nguy cơ lây nhiễm của các dịch bệnh nguy hiểm này; cách thức phòng chống ra sao và điều trị thế nào…? Thời gian tổ chức: 9 giờ đến 11 giờ ngày thứ tư 3-12 trên website: www.sggp.org.vn

Để nắm bắt thêm thông tin cũng như kiến thức phòng chống các bệnh dịch nói trên cho bản thân và cộng đồng, Báo Sài Gòn Giải Phóng xin mời quý độc giả tham gia buổi giao lưu trực tuyến bằng cách đặt câu hỏi gửi về email: sggponline@sggp.org.vn từ hôm nay và trong suốt buổi diễn ra giao lưu trực tuyến.

SGGP

Các tin, bài viết khác

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 28-10-2020

Bão số 9 càn quét các tỉnh miền Trung, hàng trăm nhà dân tốc mái; TPHCM tuyên dương gần 1.000 học sinh giỏi năm học 2019-2020; Vắng trực lãnh đạo không lý do, 2 chủ tịch phường ở quận 3 bị nghiêm khắc phê bình; 3 cha con bỏng nặng trong căn nhà bốc cháy… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 28-10-2020.

Ảnh

Nghĩa đồng bào...

Những ngày qua, mưa lũ dồn dập tàn phá nặng nề tài sản, nhà cửa, công trình của người dân dọc dải đất miền Trung. Chưa bao giờ những cơn lũ hung hãn đến vậy. Thiên tai vẫn chưa chịu dừng lại, trong khi lũ chồng lũ, bão từ Biển Đông cũng nối nhau ập đến, khiến cả dải đất miền Trung luôn đặt trong tình trạng báo động khẩn cấp. Trong những ngày bão, lũ vắt kiệt sức người dân nơi rốn lũ, thì đồng bào cả nước đã chung tay che chở, hỗ trợ người dân miền Trung ruột thịt gượng dậy...