Mời giao lưu trực tuyến về phòng chống dịch bệnh Ebola, dịch hạch

Trước diễn biến của các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đang ngày càng phức tạp, thực hiện chủ trương của Bộ Y tế và UBND TPHCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức buổi giao lưu trực tuyến: “Dịch bệnh Ebola, dịch hạch: Phòng ngừa và điều trị”.

Tham dự buổi giao lưu gồm có các chuyên gia, lãnh đạo đến từ Sở Y tế TPHCM, Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM. Nội dung giao lưu cùng bạn đọc xung quanh tình hình dịch bệnh Ebola, dịch hạch trên thế giới và trong nước; nguy cơ lây nhiễm của các dịch bệnh nguy hiểm này; cách thức phòng chống ra sao và điều trị thế nào…? Thời gian tổ chức: 9 giờ đến 11 giờ ngày thứ tư 3-12 trên website: www.sggp.org.vn

Để nắm bắt thêm thông tin cũng như kiến thức phòng chống các bệnh dịch nói trên cho bản thân và cộng đồng, Báo Sài Gòn Giải Phóng xin mời quý độc giả tham gia buổi giao lưu trực tuyến bằng cách đặt câu hỏi gửi về email: sggponline@sggp.org.vn từ hôm nay và trong suốt buổi diễn ra giao lưu trực tuyến.

SGGP

Các tin, bài viết khác

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 22-5-2022

Ủy ban Tài chính - Ngân sách: Thu vượt dự toán hơn 9 lần, đáng lo hơn đáng mừng; CSGT TPHCM làm việc với nhóm thanh niên hỗ trợ cấp cứu; Từ 1-6, Hàn Quốc cấp lại visa du lịch ngắn hạn cho khách Việt Nam; Khẩn trương tiêm vaccine Covid-19 mũi thứ 4 cho nhóm nguy cơ cao; Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Oanh được đề cử là VĐV xuất sắc nhất SEA Games 31… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 22-5-2022.

Ảnh

Nụ cười Trường Sa

Dẫu ngày ngày đối mặt bao vất vả, khó khăn trong sinh hoạt, thực thi nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ và người dân trên đảo vẫn luôn thường trực những nụ cười rạng rỡ.