Một chuyến bay của VNA gặp sự cố phải hạ cánh khẩn cấp

(SGGP).- Ngày 5-2, chuyến bay VN227 của Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) khởi hành từ Hà Nội đi TPHCM đã gặp sự cố phải quay lại hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Thông tin từ VNA cho biết, chuyến bay VN227 chở 137 hành khách, khởi hành lúc 7 giờ 5 phút, sau khoảng 40 phút cất cánh, khoang máy bay bị giảm áp suất, mặt nạ dưỡng khí tự động bung ra. Ngay lập tức, cơ trưởng chuyến bay đã triển khai xin phép quay lại và hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài. Theo ghi nhận sơ bộ của tổ bay, không có hành khách bị thương, 1 tiếp viên bị thương nhẹ đã được sơ cứu tại phòng y tế Nội Bài. Tất cả hành khách đã được sắp xếp chuyển sang các chuyến bay kế tiếp ngay sau đó và đã hạ cánh an toàn tại TPHCM.

Máy bay Airbus A350, số đăng ký VN-A887, được VNA đưa vào khai thác từ tháng 9-2015, lần bảo dưỡng gần nhất là ngày 13-12-2015, cơ trưởng là Nguyễn Nam Chi, có tổng giờ bay 11.369 giờ, giờ bay trên loại A350 463 giờ. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Lời cảm tạ

BS Huỳnh Thảo Trường là người con, người chồng, người cha của gia đình chúng tôi, nguyên quán tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang đã tạ thế vào lúc 4 giờ 45 ngày 8 tháng 1 năm 2022 ( nhằm ngày 6 tháng 12 năm Tân Sửu), hưởng dương 54 tuổi. An táng tại nghĩa trang Lan Nhã Kỳ Viên (xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn, An Giang).