Một nữ sinh bị bạn lột áo, đánh đập rồi quay clip

Ngày 9-4, ông Ngô Bá Gôn, Chủ tịch UBND xã Đắk Đrông, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, cho biết đã yêu cầu lực lượng công an vào cuộc, xác minh, làm rõ clip một nữ sinh bị lột áo, đánh hội đồng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
Nữ sinh bị lột áo, hành hung. Ảnh cắt từ clip
Nữ sinh bị lột áo, hành hung. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, người dân cung cấp một đoạn clip dài hơn 6 phút, ghi lại cảnh một nữ sinh bị lột áo (chỉ còn mang áo ngực), quỳ dưới đất và liên tục bị nhóm nữ sinh khác vây đánh hội đồng.

Trong lúc đánh, một nữ sinh khác đã dùng điện thoại quay lại vụ việc. Trong clip, nữ sinh liên tục bị nhóm bạn đánh vào mặt, bụng, lưng... Dù nạn nhân đã van xin nhưng nhóm bạn vẫn không tha.

Được biết, nhóm nữ sinh trong clip là học sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ, xã Đắk Đrông. Lãnh đạo trường này cho biết: “Các học sinh trong clip đa số học lớp 8 và lớp 9 tại trường. Trong clip, có một em đã nghỉ học. Chúng tôi đang phối hợp lực lượng công an địa phương và phụ huynh để có biện pháp xử lý, giáo dục những học sinh liên quan”.

Liên quan vụ việc, ông Phạm Văn Hiệp, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Cư Jút, cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 15-3, tại một quán cà phê trên địa bàn xã Đắk Đrông. Hiện Phòng GD-ĐT huyện đã chỉ đạo nhà trường có báo cáo cụ thể về vụ việc để có hướng xử lý.

Tin cùng chuyên mục