Một phượt thủ tử vong trên núi Chứa Chan

SGGPO
 Chiều 24-5, lãnh đạo Công an huyện Xuân Lộc, Đồng Nai xác nhận đang tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông đi phượt trên đỉnh núi Chứa Chan.

Núi Chứa Chan cao thứ hai ở Đông Nam bộ

Núi Chứa Chan cao thứ hai ở Đông Nam bộ

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Duy Thắng (1976, quê quán Hải Dương). Trước đó, anh Thắng đi phượt một mình trên núi Chứa Chan, huyện Xuân Lộc. Đến sáng 24-5, du khách phát hiện anh Thắng ngồi gục chết trên đỉnh núi, bên cạnh là các vật dụng cá nhân. Nhận được tin báo, Công an huyện Xuân Lộc đã có mặt tại hiện trường để điều tra và kết hợp với lực lượng y tế địa phương đưa nạn nhân xuống núi vào sáng cùng ngày. Theo nhận định ban đầu, có thể anh Thắng chết do bị đột tử.

Núi Chứa Chan cao hơn 800m, là núi cao thứ hai ở Đông Nam bộ, có nhiều rừng rậm, vách đá dựng đứng... chỉ cách TPHCM hơn 100km, là một trong những điểm đến lý tưởng cho dân phượt lên cắm trại săn mây, ngắm mặt trời lên. Hiện đang mùa mưa bão, tình hình thời tiết phức tạp, cơ quan chức khuyến cáo ai có ý định leo núi phải cẩn thận và không đi một mình.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Khẩn trương triển khai các dự án thành phần đường Vành đai 3, 4 TPHCM

Ngày 18-6, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình cho biết, liên quan về việc triển khai đầu tư đường Vành đai 3, Vành đai 4 qua địa bàn TPHCM, UBND TPHCM đã kiến nghị Bộ GTVT báo cáo Thủ tướng Chính phủ thống nhất về nguồn vốn, phạm vi, địa phương làm cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai các dự án thành phần thuộc 2 tuyến đường trên. Đồng thời, có văn bản giao nhiệm vụ các địa phương thực hiện.

Quy hoạch

Tin buồn