Một trẻ em tử vong vì rơi xuống miệng cống không nắp đậy

Chiều ngày 1-1-2009, nhiều người dân sinh sống tại đường Cù Lao thuộc phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM đã phát hiện dưới một miệng cống không nắp đậy, cách cầu Trần Khánh Dư 25m, xác chết một trẻ em vừa nổi lên. Lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường vớt xác nạn nhân và xác định đó là em Ngô Hoàng Võ (7 tuổi, trú phường Cầu Kho, quận 1, tạm trú phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM), nạn nhân đã tử vong do bị ngạt nước.

Theo thông tin ban đầu: Vào khoảng 18 giờ 30 ngày 31-12-2008, em Võ cùng anh ruột là Ngô Thanh Văn (9 tuổi) được người dì ruột chở đi biểu diễn xiếc, phục vụ tại các quán nhậu. Đến 3 giờ sáng ngày 1-1-2009, em Võ đi bộ qua cầu Trần Khánh Dư tìm anh thì bị lọt xuống miệng cống không đậy nắp và tử vong.

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn là công trình xây dựng thuộc dự án cải tạo kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Theo ghi nhận, dọc hai bên bờ kênh này có khá nhiều miệng cống không đậy nắp hoặc chỉ được che chắn một cách sơ sài.

T.T.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại BIDV hầu tòa

Sáng nay 26-10, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH thương mại và du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng).