Mùa hè xanh thiết thực

(SGGPO).- Ngoài những hoạt động thường niên, năm nay, chiến dịch Mùa hè xanh tại TPHCM tập trung tổng lực, góp sức tham gia xây dựng nông thôn mới tại các quận, huyện ngoại thành. Ngoài những chiến sĩ tình nguyện của các trường ĐH-CĐ, còn có sự tham gia của các chiến sĩ tình nguyện tại địa phương.

Các em thiếu nhi ngoại thành thích thú với sân chơi miễn phí của các tình nguyện viên trong dịp hè

Các chiến sĩ tình nguyện chuẩn bị bữa cơm từ thiện dành cho người vô gia cư

Thăm hỏi, chăm lo cho các mẹ Việt Nam anh hùng và người già neo đơn của đội Đền ơn đáp nghĩa

Chuyến xe pháp luật của Trường ĐH Luật TPHCM đưa câu chuyện pháp đình đến với các em nhỏ Trường tiểu học Tân Quý Tây, xã Tân Quý Tây huyện Bình Chánh

Hăng hái tham gia bê tông hóa đường 12, phường Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, TPHCM

Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM chung tay xây dựng nông thôn mới

HỒNG LỢI – VÕ THẮM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẵn sàng cho Ngày hội lớn của đất nước

Sẵn sàng cho Ngày hội lớn của đất nước

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến 2-2-2021, là một trong những sự kiện quan trọng nhất của đất nước. Những ngày này, trên khắp phố, phường Thủ đô Hà Nội đã được trang hoàng rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, pa nô, áp phích... tạo bầu không khí phấn khởi, vui tươi chào mừng Đại hội. 

Video

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.

Giao lưu trực tuyến