Mua sách trực tuyến, giảm giá đến 40%

SGGP
Chào đón hè và phục vụ yêu cầu của học sinh nói riêng và người tiêu dùng nói chung, Công ty CP Văn hóa Nhân văn (hệ thống nhà sách Nhân Văn) vừa khai trương cổng thông tin bán hàng trực tuyến qua internet tại trang web: www.nhanvan.vn.
Việc mua hàng được thực hiện đơn giản với vài cú click và sách sẽ được giao tận nhà trong thời gian ngắn nhất.

Đại diện Công ty CP Văn hóa Nhân văn cho biết, hoạt động bán hàng trực tuyến mang lại thuận lợi và tiện ích cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng sẽ được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất và không tốn thời gian, chi phí đi lại. Đồng thời, công ty cũng không tốn mặt bằng nên đã góp phần giảm giá bán cho khách hàng. Cụ thể, khách mua sách trực tuyến qua trang www.nhanvan.vn sẽ được giảm giá đến 40%.

HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Xây dựng vùng nguyên liệu nông sản minh bạch

Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT) vừa tiến hành đại hội nhiệm kỳ II (2021-2026). Đại hội đã bầu Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh giữ chức Chủ tịch AFT và các Phó chủ tịch gồm Tiến sĩ Trần Thị Dung, ông Nguyễn Văn Thứ (CEO Công ty CP GC Food), ông Nguyễn Tuấn Khởi (Chủ tịch Công ty Doanh nghiệp xã hội Food Share).

Quy hoạch kiến trúc