Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đức Phúc, Erik nói về tình yêu

SGGPO
Với chủ đề Yêu đi ngại chi trong chương trình Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020, dàn khách mời Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, ca sĩ Erik, Đức Phúc cùng với Host chương trình là vlogger Vũ Dino đã có những chia sẻ thú vị về tình yêu.
Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đức Phúc, Erik nói về tình yêu ảnh 1 Đức Phúc, Mỹ Linh, Tiểu Vy, Erik nói về tình yêu trong talkshow

Lâu nay, chuyện tình cảm của các hoa hậu vẫn là một chủ đề khá nhạy cảm, lần đầu tiên trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020, các quan điểm về tình yêu, những chia sẻ về câu chuyện cá nhân đã được các nàng hậu bật mí một cách thoải mái và dí dỏm. Đặc biệt còn sự góp mặt của ca sĩ Erik và Đức Phúc. 

Nói về mẫu người yêu lý tưởng, Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy và Erik đều cho rằng không đặt ra hình mẫu lý tưởng tìm kiếm, chỉ cần hợp là đến với nhau. Erik chia sẻ thêm anh rất “sợ” fan của mình vì độ nhạy bén với chuyện tình cảm của anh: “Mình không biết sao nhưng khi quen ai thì fan của mình đều biết trước tiên. Lúc gặp mình mọi người còn trêu biết rồi, đang quen bạn này rồi nhớ. Mình cùng không ngại cho fan biết chuyện tình cảm. Người hâm mộ yêu thương mình, khi thấy mình hạnh phúc họ chắc chắn sẽ vui”. Erik chia sẻ thêm sau 5 mối tình thì hiện tại nam ca sĩ đang độc thân và điều quan trọng nhất hiện nay là công việc. “Tình yêu sẽ là một gia vị để em có thêm cảm xúc trong công việc”, Erik nói.

Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đức Phúc, Erik nói về tình yêu ảnh 2 Ca sĩ Erik không ngại cho fan biết chuyện tình cảm

Khác với những khách mời còn lại, Đức Phúc mong muốn tìm người yêu không phải người trong showbiz và mong muốn giữ kín mọi chuyện: “Trong tình yêu, mình chỉ cần một người đơn giản là luôn ở bên, thông cảm, chia sẻ với mình, nhưng không phải cứ muốn là được”. 

Đức Phúc cho rằng tình yêu của người nổi tiếng có phần áp lực và thiệt thòi cho những người ở bên cạnh, nên điều cần thiết là phải thực sự thấu hiểu cho tính chất công việc của người trong showbiz. “Nếu yêu thì chắc chắn sẽ không để ai biết. Đó là lý do mà mình không muốn yêu người cùng nghề. Mình muốn yêu người bên ngoài và sẽ cố gắng giữ mọi chuyện riêng tư nhất”, Đức Phúc chia sẻ. Nam ca sĩ cũng tâm sự thêm, trước đây anh có phần tự ti về ngoại hình nên không yêu ai và mối tình đầu của anh là vào năm 2018.

Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đức Phúc, Erik nói về tình yêu ảnh 3 Ca sĩ Đức Phúc muốn yêu người ngoài nghề và giữ mọi thứ riêng tư nhất

Cũng chia sẻ về mối tình đầu, Hoa hậu Mỹ Linh cho biết chuyện tình “thanh xuân” của mình là lúc học lớp 11, 12. Đó là một cậu bạn cùng trường, cả hai cảm mến nhau và hàng ngày đưa nhau đi học. Sau mối tình học trò đó thì trong suốt 5 năm Đỗ Mỹ Linh không yêu ai và sau đó cô dự thi Hoa hậu Việt Nam.  

Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đức Phúc, Erik nói về tình yêu ảnh 4 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về mối tình đầu

Riêng Hoa hậu Tiểu Vy “đi hơi xa” khi đưa mọi người trở về với thời… tiểu học. “Hồi trước em có thích một anh lớp 5”, câu nói của Tiểu Vy khiến dàn khách mời sửng sốt. Host của chương trình phải hỏi lại: “Anh mà học lớp 5 thì em học lớp mấy hả Vy?”. Không ngoài dự đoán, Tiểu Vy lúc đó mới học lớp 3. Tuy nhiên thì mối tình "gà bông" đó chẳng “đi đến đâu” vì chỉ là những cảm xúc trẻ con. 

Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đức Phúc, Erik nói về tình yêu ảnh 5 Hoa hậu Tiểu Vy

Không chỉ vậy, khi Host Vũ Dino hỏi dàn khách mời “Bạn nào còn độc thân thì giơ tay?” Trong khi những chàng trai không ngại ngần giơ tay thì 2 cô nàng lại bẽn lẽn nhìn nhau…

Ngày nay các chương trình hẹn hò đang gây được sự chú ý kể cả với khán giả lẫn người nổi tiếng. Nói về tình yêu tại các chương trình này, Đức Phúc cho rằng mục đích người chơi đến với chương trình không còn “trong sáng” là tìm kiếm tình yêu mà còn là tìm kiếm sự nổi tiếng, PR bản thân. Đồng quan điểm đó, Erik cho rằng khi đến với các chương trình này người tham gia cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng có thể tìm kiếm được một nửa yêu thương. “Nhưng cũng phải cảm ơn các chương trình này, đây là nơi để bắt đầu các mối quan hệ để chúng ta có thể tìm kiếm tình yêu”, Đức Phúc chia sẻ thêm. 

Trong chương trình lần này, Mỹ Linh và Tiểu Vy đã cùng so kè giọng hát. Dưới sự hỗ trợ của Erik, Hoa hậu Tiểu Vy thể hiện ca khúc Em không sai chúng ta sai. Đến lượt mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát với ca khúc Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc. 

Chương trình Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 còn nhiều chủ đề hấp dẫn lần đầu được các hoa hậu, nghệ sĩ khách mời chia sẻ liên tục được phát sóng định kỳ vào vào lúc 20 giờ tối thứ ba, thứ 6 hàng tuần trên các kênh: YouTube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, Yantv. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Văn hóa nghệ thuật và phát triển bền vững

Văn hóa nghệ thuật và phát triển bền vững

“Đại dịch Covid-19 đã cho thấy tầm quan trọng của văn hóa trong thúc đẩy sức khỏe cộng đồng; nếu không có văn học, âm nhạc và phim ảnh, sẽ không ai có thể sống sót trong sự tù túng và căng thẳng”.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách quốc gia: Tôn vinh sách hay, có giá trị

Tối 3-10, Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ 5 được trao cho 5 mảng sách: chính trị - kinh tế; khoa học tự nhiên và công nghệ; khoa học xã hội và nhân văn; văn hóa - văn học và nghệ thuật; thiếu nhi. Đây hiện là một trong các giải thưởng uy tín nhất dành cho những cuốn sách xuất bản ở Việt Nam.

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng

Mỹ thuật