Năm 2012 sẽ sửa Luật Xuất bản

(SGGP). - Ngày 14-12, tại Hà Nội, Hội Xuất bản Việt Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ 3 (2011 - 2016).

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh đến dự và phát biểu: Năm 2012 sẽ sửa đổi Luật Xuất bản, hội cần tập trung nghiên cứu, đóng góp những ý kiến xây dựng, thiết thực cho việc sửa đổi bổ sung luật. Bên cạnh đó, hội cần xây dựng và hoàn thiện quy ước đạo đức nghề nghiệp của những người làm công tác xuất bản, cũng như quy chế đánh giá, thẩm định xuất bản phẩm.

Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Đỗ Quý Doãn được bầu làm Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam nhiệm kỳ 3. 

T. HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).