Nga kêu gọi kiểm soát an ninh ở Trung Á

Bộ Quốc phòng Armenia cho hay, các lực lượng vũ trang Azerbaijan sáng 14-9 lại tấn công khu vực biên giới giữa hai nước. 
Nga kêu gọi kiểm soát an ninh ở Trung Á

Theo phía Armenia, phía Azerbaijan đã sử dụng một máy bay không người lái, pháo, súng cối và vũ khí cầm tay cỡ nòng lớn tiến hành các hoạt động tấn công theo hướng Jermuk và Verin Shorzha. Trong khi đó, hãng tin TASS (Nga) dẫn thông báo của bộ phận báo chí Bộ Quốc phòng Azerbaijan cho biết phía Armenia đã nổ súng nhằm vào nhiều vị trí của nước này.  

Cùng ngày, hãng thông tấn RIA Novosti dẫn nguồn tin của Bộ Ngoại giao Nga cho biết, Moscow đã kêu gọi các đồng minh Trung Á khẩn cấp để đưa tình hình biên giới giữa hai nước trở lại bình thường.

Đọc nhiều nhất

Một khóa hướng dẫn thuộc chương trình Seniors Go Digital ở Singapore

Bậc cao niên sành công nghệ

Trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ, nhiều nước đã thiết kế chương trình đào tạo công dân số dành cho người cao tuổi, giúp họ không lạc hậu với thời đại và kết nối tốt hơn với mọi người.

Hồ sơ - tư liệu

Công nghệ chăm sóc sức khỏe lên ngôi

Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES 2023) lớn nhất thế giới vừa diễn ra tại Los Angeles, Mỹ mang đến nhiều xu hướng công nghệ được dự đoán bùng nổ trong năm nay, đặc biệt là các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại gia cùng công nghệ hỗ trợ thể dục thể thao.

Chuyện đó đây

Tết Việt thành sứ giả văn hóa

Vào tuần thời tiết châu Âu đột ngột hạ xuống âm độ, mưa lạnh và tuyết rơi nhiều nơi, khoảng 400 kiều bào và người thân ở Bỉ đã được đón Tết Quý Mão đầm ấm, tươi vui tại Trung tâm Văn hóa quận Woluwe - Saint - Pierre đúng mùng 1 tết.