Nghệ An: Tìm thấy thi thể của 1 trong 2 anh em mất tích trên biển

(SGGPO).- Sáng nay, 24-12, UBND xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, đã tìm thấy thi thể của 1 trong 2 anh em bị mất tích trên biển cách đây 4 ngày.

Trước đó, vào chiều ngày 20-12, 2 anh em Nguyễn Văn Hiện (21 tuổi) và Nguyễn Văn Hợi (19 tuổi, trú thôn Sơn Hải, xã Tiến Thủy dùng thuyền đi bắt tôm trên biển. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau thì gia đình mất liên lạc với 2 người này.

Vụ việc được báo lên chính quyền xã Tiến Thủy và Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận. Chính quyền và đồn biên phòng huy động 5 tàu công suất lớn, cùng các tàu vừa và nhỏ của ngư dân đang neo đậu ở cảng Lạch Quèn tổ chức tìm kiếm.

Đến sáng nay, 24-12, khi tìm thấy và vớt chiếc thuyền của 2 anh em thì phát hiện thi thể người anh Nguyễn Văn Hiện trong khoang thuyền, riêng người em vẫn chưa được tìm thấy. Vụ việc đã được báo cáo lên Trung tâm tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn tỉnh Nghệ An để điều động thêm phương tiện tiếp tục tìm kiếm người còn lại.

Duy Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ bé gái 3 tuổi bị nhiều đinh ghim vào đầu: Có dấu hiệu của tội giết người

Vụ bé gái 3 tuổi bị nhiều đinh ghim vào đầu: Có dấu hiệu của tội giết người

(SGGPO).- Tối 19-1, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội, liên quan tới sự việc bé gái Đ.N.A (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) nghi bị bạo hành dã man vùng đầu, đơn vị đã triệu tập người đàn ông N.T.H (là người tình mẹ gái, trú tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất) để làm rõ một số nội dung liên quan.