Nghi án con trai tâm thần sát hại mẹ ở Quảng Ngãi

SGGPO

Huyện miền núi Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi vừa xảy ra vụ án mạng, nạn nhân là người mẹ bị con ruột chém tử vong.

Khoảng 17 giờ ngày 23-10, sau khi làm đồng trở về nhà, người chồng là ông Hồ Văn Cường phát hiện thi thể vợ là bà Hồ Thị Ây (78 tuổi, thôn Trung, xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng) không còn nguyên vẹn nằm giữa nhà. Ông Cường cùng với con gái hoảng loạn tìm kiếm thì phát hiện một phần thi thể nằm dưới hố trước nhà.

Ngay lập tức, công an huyện Trà Bồng đã có mặt khoanh vùng, điều tra, xác định nghi phạm là Hồ Ngọc Anh (30 tuổi), con ruột của bà Ây. Công an đã tìm thấy chiếc rựa dính đầy máu vứt ở xó nhà là hung khí gây án mạng.

Nghi án con trai tâm thần sát hại mẹ ở Quảng Ngãi ảnh 1 Công an điều tra  hiện trường vụ sát hại tại huyện Trà Bồng

Qua điều tra ban đầu, đối tượng Anh khai nhận là hung thủ sát hại mẹ, Anh cho rằng, trong đầu luôn có người thì thầm bảo phải giết mẹ cho được. Chiều 23-10, thấy mẹ đang dọn lúa ngoài sân nên dùng rựa chém nhiều nhát khiến bà Ây tử vong. Anh tiếp tục đến nhà chú ở cùng thôn xin tiền và nói về chuyện sát hại mẹ.

Hồ Ngọc Anh từng được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt, đã nhiều lần nhập viện điều trị.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án