Nghi án người đàn ông nổ súng tự sát ở Bệnh viện Trưng Vương

SGGPO
Một người đàn ông nghi tự sát bằng súng ở Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Trưng Vương, quận 10, TPHCM vào tối ngày 22-12.
Tối ngày 22-12, Công an quận 10 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM phong tỏa khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ vụ một người đàn ông nghi nổ súng để tự sát ở Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Trưng Vương tại khu vực.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, ông P.Đ.T.D. (41 tuổi) nhập viện cấp cứu ở Bệnh viện Trưng Vương, quận 10, TPHCM. Sau đó, ông D. được chuyển lên Khoa Lây nhiễm để điều trị. Người thân ông P.Đ.T.D. xin chuyển qua khu D. Tiếp đó, người thân ông đã đưa ông P.Đ.T.D. về nhà.

Tối cùng ngày, ông P.Đ.T.D. quay lại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Trưng Vương nói chuyện với một số bác sĩ. Ít phút sau, ông P.Đ.T.D. được cho là đã dùng súng tự bắn vào đầu, dẫn tới tử vong. Sự việc được báo cho công an.

 Nghi án người đàn ông nổ súng tự sát ở Bệnh viện Trưng Vương ảnh 1 Hiện trường được phong tỏa hoàn toàn. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Được biết, ông P.Đ.T.D. là chủ doanh nghiệp bất động sản. Thời gian gần đây, ông P.Đ.T.D bị trầm cảm và từng điều trị ở một số cơ sở chuyên khoa tâm thần.

Gần 22 giờ ngày 22-12, hiện trường vẫn được phong tỏa. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án