Từ khóa: #Công an thành phố hồ chí minh

Một số bưu phẩm dạng nhận hàng thu tiền được các đối tượng gửi đến nhiều cơ quan, doanh nghiệp và hộ kinh doanh

Tái diễn giả mạo Cảnh sát PCCC để lừa đảo người dân ở TPHCM

Hiện nay, cả nước và TPHCM xuất hiện một số đối tượng giả danh lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở để bán các loại tài liệu liên quan đến công tác PCCC-CNCH. Công an khẳng định không cử cán bộ gọi điện hoặc đến cơ sở giới thiệu mua tài liệu.
Tiếp tục có phụ huynh bị gọi điện lừa chuyển tiền

Tiếp tục có phụ huynh bị gọi điện lừa chuyển tiền

Theo ông Lê Mạnh Hà, tính đến ngày 9-3, Công an TPHCM đã nhận được 4 tin báo từ cơ quan báo chí và 3 tố giác của người dân về các sự việc tương tự. Các đối tượng lừa đảo qua mạng rất tinh vi, với hơn 20 phương thức thủ đoạn khác nhau.
Công an khám xét ở Công ty F88 trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp

Nhân viên Công ty F88 dương tính với ma túy

Qua kiểm tra nhiều chi nhánh của Công ty F88 ở TPHCM, công an thu nhiều sổ sách và tài liệu; đồng thời lực lượng chức năng cũng đã phát hiện một nam nhân viên của công ty ở TP Thủ Đức dương tính với chất ma túy.
Công an khám nghiệm 1 vụ án

Người đàn ông nghi bị sát hại ở TPHCM

Người thân tìm tới căn nhà của ông D. ở huyện Nhà Bè thì phát hiện cổng khóa, gọi không thấy ai trả lời. Nghi vấn nên người thân trèo vào kiểm tra thì thấy ông D. đã tử vong cạnh mỏ lết.
Phó Chủ tịch Ngô Minh Châu trao tặng bằng khen cho các cá nhân, tổ chức thuộc Công an TPHCM có thành tích xuất sắc

Triệt xóa các băng nhóm ngay từ khi mới hình thành

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu nhấn mạnh, Công an TPHCM đã phát hiện, đánh trúng nhiều vụ phạm tội với phương châm: Triệt xóa các băng nhóm ngay từ khi mới hình thành, không nuôi băng nhóm; Với tội phạm ma túy phải đánh cả đường dây, bắt đối tượng cầm đầu, không đánh khúc giữa...
Công an khám xét chi nhánh Trung tâm đăng kiểm 50-05V ở TPHCM

Khám xét chi nhánh Trung tâm đăng kiểm 50-05V ở TPHCM

Điều tra mở rộng sai phạm ở các trung tâm đăng kiểm (TTĐK) xe cơ giới ở TPHCM và nhiều tỉnh thành, chiều 13-2, Công an TPHCM vẫn đang khám xét ở chi nhánh TTĐK 50-05V thuộc Cục Đăng kiểm Việt Nam tại TPHCM.