Người dân cung cấp video clip nghi rải hóa chất phá hoại quốc lộ 1A

Ngày 15-7, ông Nguyễn Viết Hải, Tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Hải (Quảng Bình) thông tin, người dân cung cấp video clip tố giác đối tượng đi ô tô tải hạng nhẹ rải hóa chất lạ xuống quốc lộ 1A.Theo quan sát, video clip được ghi lại từ camera an ninh của một nhà dân ở vòng xoay xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình). Video clip dài 32 giây. Tại giây thứ 16, xuất hiện xe tải nhẹ, 73C-01... đi chậm qua vòng xoay và người ngồi ghế phụ rải một chai chất lỏng bằng nhựa xuống đường như hành vi xả rác bình thường. Video clip được ghi lại vào lúc 16 giờ 53 phút 10 giây ngày 13-7-2015. Sau khi xem xét, người dân đã báo cơ quan chức năng, cung cấp toàn bộ hình ảnh này cho Tập đoàn Sơn Hải. Hiện danh tính người cung cấp được bảo mật theo luật định.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Bố Trạch đã lập biên bản hiện trường, thu hồi hóa chất lạ còn lại trong chai nhựa gửi giám định tại Viện Khoa học hình sự Bộ Công an.

Minh Quê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án