Người dân TPHCM hân hoan du xuân đầu năm

(SGGPO).- Sáng mồng 1 Tết Đinh Dậu, hàng chục ngàn người dân TPHCM đã đổ về Đường hoa Nguyễn Huệ, các công viên, các khu vui chơi giải trí… để tham quan, thưởng lãm, vui chơi. Không khí vô cùng rộn ràng, nhộn nhịp. Nhiều hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí cũng diễn ra khắp nơi.

Theo ghi nhận của PV Báo SGGPO, ngay từ sáng sớm, rất đông người dân đổ về khu vực đường hoa Nguyễn Huệ để vui chơi, chụp ảnh và cảm nhận không khí mùa xuân. Đường hoa Nguyễn Huệ luôn là điểm có sức hút lớn với người dân TPHCM. Trước vẻ đẹp rực rỡ, nhiều sắc màu của đường hoa, người dân và du khách ai cũng mãn nhãn với những tiểu cảnh, đại cảnh của đường hoa và thích thú dùng máy ảnh, điện thoại lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

Đường sách Tết Đinh Dậu cũng thu hút sự chú ý của bạn đọc, người dân với nhiều hoạt động thú vị. Tại Công viên Tao Đàn (quận 1, TPHCM), Hội hoa xuân tiếp tục thu hút đông đảo người dân TPHCM và các tỉnh lân cận đến tham quan, chụp ảnh và chiêm ngưỡng hàng ngàn tác phẩm hoa kiểng được quy tụ từ khắp các vùng miền trên cả nước.

Sáng nay, hàng ngàn người dân cũng đến Công viên Văn hóa Đầm Sen vui chơi. Tại đây, có nhiều chương trình giải trí hấp dẫn, đặc biệt có chương trình Khinh khí cầu bay treo do phi công giàu kinh nghiệm của Đức, Trung Quốc điều khiển phục vụ du khách. Với chủ đề “Đầm Sen - Vui tết sum vầy, tràn đầy lộc xuân”, nơi đây có nhiều nội dung giải trí, ẩm thực đặc sắc.

>> Một số hình ảnh PV Báo SGGPO ghi nhận không khí du xuân của người dân sáng nay:

Hàng ngàn người dân đổ về Đường hoa Nguyễn Huệ để du xuân

Khu vực Đàn gà – linh vật của năm Đinh Dậu thu hút nhiều người đến tham quan và chụp ảnh

 

Người dân thích thú chụp hình với đường hoa

Một gia đình vui vẻ chụp ảnh hẹn giờ

Đường sách Tết Đinh Dậu thu hút khách du xuân

Xem triển lãm ảnh về biển đảo

Vẽ tranh chân dung trên Đường sách Tết

Trẻ em thích thú với gian hàng nặn tò he trên Đường sách

Xin chữ may mắn đầu năm

Ba mẹ là mùa xuân của con

  

Cả gia đình cùng nhau selfie tại Công viên Tao Đàn

Chương trình Khinh khí cầu bay tại Đầm Sen

Ông đồ tặng chữ may mắn đầu năm cho khách du xuân

VÕ THẮM

Các tin, bài viết khác

Video

Giao lưu trực tuyến