Người phụ nữ tử vong chưa rõ nguyên nhân trên ghế đá

Người dân phát hiện người phụ nữ nằm tử vong không rõ nguyên nhân trên ghế đá ở đường Lý Thánh Tông (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM) nên báo công an.

Người phụ nữ tử vong chưa rõ nguyên nhân trên ghế đá
Người phụ nữ tử vong chưa rõ nguyên nhân trên ghế đá

Ngày 5-6, Công an quận Tân Phú (TPHCM) đang điều tra vụ người phụ nữ tử vong trên ghế đá, chưa rõ nguyên nhân trên địa bàn.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, người dân sinh sống trên đường Lý Thánh Tông (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM) phát hiện người phụ nữ nằm bất động trên ghế đá tại trước địa chỉ số 46 đường này. Qua kiểm tra, người phụ nữ đã tử vong nên người dân báo cho công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng. Bước đầu xác định người phụ nữ tử vong ngoài 50 tuổi, không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Đặc điểm nhận dạng, người phụ nữ tóc ngắn, nước da ngăm đen, mặc đồ bộ màu đen sọc. Thi thể có đeo 1 vòng cẩm thạch bên tay phải và 1 chiếc nhẫn màu xanh, tay trái có đeo 1 vòng chuỗi.

Sau khi khám nghiệm xong, thi thể được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra. Công an đề nghị ai là người nhà người phụ nữ trên liên hệ Công an quận Tân Phú để phối hợp xử lý.

Tin cùng chuyên mục