Nguyễn Mậu Hoàng giành Giải nhất cuộc thi Dynamic - SV Nhà Doanh nghiệp tương lai 2015

(SGGPO).- Tối 30-5-2015, tại Hội trường Trường Đại học Kinh tế TPHCM đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Dynamic - Sinh viên Nhà doanh nghiệp tương lai” lần thứ 12 năm 2015 do Trường Đại học Kinh tế TPHCM tổ chức với sự đồng hành liên tiếp 12 năm của Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) và nhiều đơn vị khác.

Thí sinh Nguyễn Mậu Hoàng (ảnh), sinh viên Trường Đại học Kinh tế TPHCM, đã xuất sắc vượt qua 3 gương mặt lọt vào đêm chung kết xếp hạng để giành giải nhất, với cúp và 30 triệu đồng tiền mặt cùng một suất học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) trị giá tương đương 300 triệu đồng, do Trường Western Sydney cấp bằng.

Giải nhì là thí sinh Đinh Thị Nho, Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Đồng giải ba là Đặng Ngọc Hương, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng và Lê Huy Hoàng, Trường Đại học Ngoại Thương. Giải nhì và đồng giải ba được nhận tiền mặt, cúp và học bổng thạc sĩ chính quy ISB-MBUS của Trường Đại học Kinh tế TPHCM, trị giá 105 triệu đồng/suất.

Đặc biệt, 4 thí sinh lọt vào đêm chung kết còn nhận được giải thưởng “Tài năng SPVB” là chuyến tham quan và giao lưu tại Nhật Bản do Suntory PepsiCo Việt Nam tài trợ và đồng tổ chức cùng Trường Đại học Kinh tế TPHCM. Các thí sinh sẽ có dịp gặp gỡ Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, giao lưu với sinh viên các trường đại học tại Nhật Bản và tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Nhật Bản. Các bạn sẽ tham gia các hoạt động thực tế với doanh nghiệp tại Nhật Bản như gặp gỡ các đại diện cấp cao của Tập đoàn Suntory, tham quan nhà máy Suntory và tham gia các hoạt động xã hội do Suntory tổ chức... Ngoài ra, cả 4 thí sinh nhận được suất học bổng tiếng Anh tại Chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu của Học viện Anh ngữ Đại học Victoria trị giá 84 triệu đồng/suất.

Cuộc thi “Dynamic - Sinh viên Nhà Doanh nghiệp tương lai” ra đời từ năm 1996 và được duy trì thành công qua 12 lần tổ chức với sự tham gia của hơn 30.000 sinh viên từ các trường đại học trên cả nước. Đến nay, Dynamic trở thành một sân chơi không thể thiếu cho sinh viên, giúp các bạn hoàn thiện hành trang kiến thức cho mình trước khi thực sự hội nhập vào thực tiễn.

VIỆT NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021 tại TPHCM

Chưa an tâm với tuyển sinh lớp 10

Sau nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung Kế hoạch huy động trẻ ra lớp và tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2021-2022, trong đó có đề xuất phương án tuyển sinh lớp 10, tờ trình mới đây nhất của Sở GD-ĐT TPHCM chưa thể khiến phụ huynh và học sinh an lòng. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tuyển sinh lớp 10 tại TPHCM: Cân nhắc phương án thi tuyển kết hợp xét tuyển

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022 không thể diễn ra vào cuối tháng 7 như kế hoạch. Sở GD-ĐT TPHCM đề xuất 2 phương án: Xét tuyển và thi tuyển kết hợp xét tuyển đối với tuyển sinh lớp 10. Đâu là giải pháp phù hợp trong tình hình hiện tại?

Giáo dục hội nhập

Bồi dưỡng giáo viên theo đề án tin học quốc tế

 Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản gửi Phòng GD-ĐT TP Thủ Đức và các quận huyện, hiệu trưởng trường THPT và trường phổ thông nhiều cấp học về việc bồi dưỡng giáo viên tin học, thực hiện đề án tin học theo chuẩn quốc tế.

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục