Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ra mắt Music Diary 3

Sau thành công của 2 ca khúc Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi qua tiếng hát Hoài Lâm, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết sẽ tiếp tục ra mắt album Music Diary 3 vào ngày 5-12. 

Với Music Diary 3, Nguyễn Minh Cường mang đến cho khán giả nhiều ca khúc mới, với sự thể hiện của loạt ca sĩ trẻ tài năng như Trung Quân, Bùi Anh Tuấn, Nguyên Hà, Hòa Minzy, Tăng Phúc. Cùng album mới, nam nhạc sĩ cũng sẽ tổ chức đêm nhạc Music Diary by Nguyễn Minh Cường - Nguồn yêu The Concert, với sự tham gia của những giọng ca như Minh Tuyết, Nguyên Hà, Hòa Minzy, Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Lê Việt Anh (Sao Mai điểm hẹn).

Đêm nhạc Nguồn yêu The Concert gồm 3 phần: Nhật ký cảm xúc, Những cuộc yêu, Nhật ký Nguyễn Minh Cường. Trong đêm diễn này, anh sẽ công bố 2 phiên bản hoàn toàn mới của Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi và một ca khúc mới được xem như nguồn cảm hứng cho “đoạn kết có hậu” sau ca khúc Cả một trời thương nhớ do Hồ Ngọc Hà thể hiện. 

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chờ những mùa vàng

Mùa Tết 2023, lĩnh vực sân khấu TPHCM khởi đầu với nhiều tín hiệu tốt. Từ đây, sân khấu kịch nói, cải lương, múa rối và xiếc thành phố có thể kỳ vọng cho sự phát triển mạnh mẽ suốt năm.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.