Tin doanh nghiệp

Nhãn hàng ViO cảm ơn khách hàng

Trong không khí nhộn nhịp cuối năm, nhãn hàng ViO – CTCP Dầu thực vật Tường An đã tổ chức nhiều hoạt động cảm ơn người tiêu dùng như phổ biến kiến thức sử dụng sản phẩm, hướng dẫn chế biến món ăn dinh dưỡng cho trẻ, trao quà thưởng,… tại các khu chợ lớn trên địa bàn thành phố như (chợ Tân Định, Bà Chiểu, Hòa Hưng, Phạm Văn Hai v.v…).

Được biết, ViO là nhãn hàng dầu ăn thuộc dòng sản phẩm có bổ sung vi chất dinh dưỡng của Tường An dành cho trẻ em từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi, đặc biệt là trẻ trong lứa tuổi ăn dặm. Ra đời từ năm cuối 2003, ViO là sản phẩm dầu ăn duy nhất tại Việt Nam được chế biến dành riêng cho trẻ với các dưỡng chất kích thích sự phát triển thể chất, thị lực và trí thông minh. Đến nay, dầu dinh dưỡng ViO đã thật sự trở thành sản phẩm thân quen của các bà nội trợ.

Diễm Khoa

  • Công nghệ mới sản xuất và ứng dụng bê tông sợi

Mới đây, Công ty Vật liệu xây dựng (VLXD) Hạ Long (Halong Group) đã cùng Hiệp hội Xây dựng và VLXD TPHCM (Saca) tổ chức hội thảo “Công nghệ mới trong sản xuất và ứng dụng bêtông sợi”. Kỹ sư Hoàng Tiến Dũng - Tổng Giám đốc Halong Group đã công bố kết quả nghiên cứu và triển khai sản xuất công nghiệp ngói lợp trên nền ximăng – sợi.

Sản phẩm ngói ximăng – sợi có độ bền cao, không chứa chất độc hại, giảm độ hút nước của sản phẩm, trọng lượng nhẹ hơn ngói xi măng thông thường khoảng 40%. Tiến sĩ Lương Đức Long - Phó viện trưởng Viện VLXD cũng khẳng định tại hội thảo, việc ứng dụng các chất phụ gia đối với các nhà sản xuất bê tông trong nước vẫn còn rất thụ động, chủ yếu do nhà sản xuất ximăng điều chỉnh nên việc áp dụng công nghệ mới sẽ giúp tăng chất lượng kết cấu bê tông.

Cát Trí

Các tin, bài viết khác