Nhiều đề tài nghiên cứu về dịch Covid-19

SGGP
Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức vừa tổ chức Hội nghị Khoa học kỹ thuật lần thứ nhất với các đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu về dịch Covid-19 và hậu Covid-19 nhằm tìm giải pháp tối ưu trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Hội thảo cung cấp những kiến thức y khoa chuyên sâu trong thực hành lâm sàng, đồng thời cập nhật những bước tiến mới trong việc ứng dụng y học để phục vụ người bệnh.

Hội nghị với chủ đề “Từ Covid-19 đến bình thường mới” đã mở ra hướng tiếp cận y tế toàn diện và giải quyết các thách thức khó khăn trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Đây cũng là dịp giúp các chuyên gia y tế đầu ngành, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện cùng thảo luận và chia sẻ các kiến thức chuyên môn y khoa được đúc kết từ thực tiễn điều trị và chăm sóc bệnh nhân Covid-19 trong suốt thời gian qua. Đồng thời cập nhật các bước tiến mới trong y học để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân về chăm sóc sức khỏe.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />