Nhiều địa điểm dùng 5G miễn phí

SGGP
Đến nay, ba nhà mạng lớn của Việt Nam là Viettel, VinaPhone, MobiFone đã cung cấp 5G thử nghiệm thương mại ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

Người có smartphone 5G có thể dùng 5G miễn phí ở nhiều địa điểm khác nhau, song cũng cần cách thức đăng ký để kích hoạt 5G. Với người dùng mạng Viettel, sóng 5G Viettel đang phát tại trung tâm quận Hoàn Kiếm và quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) và phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM) với thời gian trải nghiệm đến 31-12-2020. Người dùng cần cú pháp đăng ký sử dụng miễn phí: 5GKM gửi 191 mới được kích hoạt dùng 5G.

Người dùng mạng VinaPhone trải nghiệm 5G tại khu vực quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) và khu vực quận 1, quận 3 (TPHCM) với thời gian trải nghiệm đến 31-1-2021, cần cú pháp đăng ký sử dụng miễn phí: 5G ON gửi 888 để kích hoạt 5G trên thiết bị của người dùng.

Với người dùng mạng MobiFone, trải nghiệm 5G tại số 80 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1 TPHCM và khu vực gần nhà thờ Đức Bà với thời gian trải nghiệm đến 30-12-2020, người muốn dùng thử 5G của MobiFone cần liên hệ nhân viên nhà mạng này tại cửa hàng MobiFone (số 80 Nguyễn Du) để được kích hoạt 5G.

 

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur… 

Thị trường - chính sách

FPT Digital đồng hành cùng Gas South xây dựng lộ trình chuyển đổi số

FPT Digital đã chuyển giao kết quả dự án Tư vấn Chuyển đổi số tới Gas South, là khởi đầu đầy hứa hẹn, khi Gas South chính thức bước vào cuộc cách mạng số với sự đồng hành từ FPT Digital, công ty thành viên của Tập đoàn FPT, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi số.