Từ khóa: #VinaPhone

Thỏa mãn data với các gói cước cực ưu đãi từ VinaPhone

Thỏa mãn data với các gói cước cực ưu đãi từ VinaPhone

Đồng hành cùng mọi khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi trên mọi cuộc hành trình, mọi lúc, mọi nơi, các gói data mới cực ưu đãi từ VinaPhone như FB1, FB7, FB30, VÔ CỰC, THAGA60,… với dung lượng “khủng”, tốc độ cao, trải nghiệm mượt mà sẽ là trang bị không thể thiếu trong suốt mùa hè này.
Khách hàng đến chuẩn hóa thông tin thuê bao tại điểm giao dịch của Viettel (quận 1, TPHCM). Ảnh: BÙI TUẤN

Thuê bao di động bị khóa 2 chiều: Thu hồi số nếu không chuẩn hóa thông tin

Các nhà mạng khuyến cáo, chủ thuê bao di động bị khóa liên lạc 2 chiều cần sớm đến các điểm giao dịch để cập nhật thông tin cá nhân, chuẩn hóa thông tin thuê bao với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư để mở lại liên lạc… Nếu không chuẩn hóa thông tin, chủ thuê bao sẽ bị thu hồi số điện thoại vào ngày 15-5.
Người dân bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 31-3 tại đại lý Vinaphone trên đường Hùng Vương, quận 10, TPHCM. Ảnh: HOÀNG HÙNG

1,85 triệu thuê bao bị khóa liên lạc một chiều từ 1-4, nhiều khả năng lượng lớn là SIM rác

Theo số liệu của Cục Viễn thông (Bộ TT-TT), đến ngày 31-3, đã có 1,99 triệu thuê bao thực hiện chuẩn hóa thông tin và bên cạnh đó, trong khoảng 4 triệu thuê bao chưa khớp thông tin với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, còn gần 50% (1,85 triệu thuê bao) chưa được chuẩn hóa và sẽ bị khóa liên lạc một chiều gọi đi vào ngày 1-4.
Hàng ngàn bạn trẻ đến Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Việt Nam 2022

Trải nghiệm công nghệ VinaPhone 5G với các thiết bị tiên tiến nhất tại Techfest Việt Nam 2022

Với mong muốn được trực tiếp khám phá, trải nghiệm các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến thế giới, đồng thời chia sẻ và tìm kiếm cho mình những cơ hội phát triển mới, hàng ngàn bạn trẻ đã hào hứng tìm đến Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Việt Nam 2022, đang diễn ra tại Bình Dương từ ngày 2 đến 4-12-2022.
5G đã được thử nghiệm tại 40 tỉnh, thành phố

5G đã được thử nghiệm tại 40 tỉnh, thành phố

Tính đến nay, Bộ TT-TT đã cấp phép cho các doanh nghiệp viễn thông thử nghiệm 5G tại 40 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trong đó Viettel là nhà mạng có nhiều vị trí thử nghiệm nhất, tiếp đó là VinaPhone.
“Thank you, Vietnam by VinaPhone” lập kỷ lục mới, thỏa mãn cơn khát âm nhạc của giới trẻ

“Thank you, Vietnam by VinaPhone” lập kỷ lục mới, thỏa mãn cơn khát âm nhạc của giới trẻ

Lập kỷ lục với gần 30.000 khán giả đến dự sự kiện, hàng trăm ngàn lượt xem trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội, cùng những màn trình diễn bùng nổ đến từ các nghệ sĩ hàng đầu, kết hợp với công nghệ, âm thanh và ánh sáng hiện đại mãn nhãn, đại nhạc hội “Thank you, Vietnam by VinaPhone” tối 11-6 đã đem tới cho giới trẻ Hà Nội và cả nước những trải nghiệm “đốt cháy” mọi giác quan.
VinaPhone tái xuất đại nhạc hội “Thank you, Vietnam” với dàn sao khủng

VinaPhone tái xuất đại nhạc hội “Thank you, Vietnam” với dàn sao khủng

Tối ngày 11-6 tới đây, VinaPhone sẽ gửi tới các tín đồ âm nhạc với đại nhạc hội “Thank you, Vietnam” được tổ chức tại quảng trường Cách mạng tháng Tám (Hà Nội). Sự kiện hứa hẹn một đêm nhạc thăng hoa, bùng cháy cảm xúc với sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng như: JustaTee, Erik, Vũ Cát Tường, Dalab, Phương Ly,…
Những ngôi nhà nhân ái từ “Thank you, Vietnam”

Những ngôi nhà nhân ái từ “Thank you, Vietnam”

Có một ngôi nhà khang trang, kiên cố là niềm mơ ước, khát khao của rất nhiều người nghèo. Nhờ chiến dịch “Thank you, Vietnam” và những lời cảm ơn, sự chia sẻ từ cộng đồng, giờ đây, niềm mơ ước ấy của 60 hộ nghèo trên cả nước đã trở thành hiện thực.
VNPT tăng cường phủ sóng 5G phục vụ SEA Games 31

VNPT tăng cường phủ sóng 5G phục vụ SEA Games 31

Để đảm bảo hạ tầng viễn thông – công nghệ thông tin (VT-CNTT) tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của Ban Tổ chức SEA Games 31, Tập đoàn VNPT đã hoàn tất hạ tầng VT-CNTT tại các địa điểm tổ chức SEA Game, đồng thời tăng cường phủ sóng VinaPhone 5G tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và sân vận động Mỹ Đình ở Hà Nội
VNPT triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi SEA Games 31

VNPT triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi SEA Games 31

VNPT là nhà mạng duy nhất đồng hành cùng SEA Games 31. Với vai trò nhà tài trợ Kim cương của Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021, VNPT hỗ trợ nhiều hạng mục như kênh truyền internet, hệ thống CNTT, tổng đài hỗ trợ 18001031.